Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Gia Lai tặng quà cho các gia đình chính sách tại xã Gào

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sáng 23-7, Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Gào phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Gia Lai, Công ty CP Kinh doanh và Phát triển miền núi Gia Lai tổ chức tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn xã.

Tại chương trình, lãnh đạo địa phương cùng đại diện các đơn vị đã bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của các thế hệ đi trước vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc.

Đồng thời khẳng định, hoạt động tri ân không chỉ thể hiện trách nhiệm xã hội của cộng đồng doanh nghiệp mà còn góp phần chăm lo đời sống người có công, lan tỏa đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

ba-nguyen-thi-sen-chu-tich-hiep-hoi-doanh-nghiep-tinh-gia-lai-tang-qua-cho-cac-gia-dinh-chinh-sach-anh-ha-duy.jpg
Bà Nguyễn Thị Sen - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Gia Lai tặng quà cho các gia đình chính sách tại xã Gào. Ảnh: Hà Duy

Dịp này, Ban Tổ chức đã trao 100 suất quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn xã Gào, mỗi suất trị giá 300.000 đồng.

Đại diện lãnh đạo xã Gào ghi nhận và đánh giá cao sự đồng hành, những đóng góp thiết thực của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Gia Lai cùng Công ty CP Kinh doanh và Phát triển miền núi Gia Lai trong công tác an sinh xã hội tại địa phương.

Cùng với đó, lãnh đạo xã mong muốn các doanh nghiệp tiếp tục chung tay thực hiện các hoạt động chăm lo gia đình chính sách, người có công, góp phần phát huy truyền thống “Đền ơn đáp nghĩa” và các giá trị nhân văn tốt đẹp của dân tộc.

Có thể bạn quan tâm

Học viên tham gia trải nghiệm văn hóa và học tiếng Hàn tại Học viện King Sejong Quy Nhơn

Học viện King Sejong Quy Nhơn: Kết nối bằng ngôn ngữ, lan tỏa bằng văn hóa

(GLO)- Cùng với sự phát triển của quan hệ hợp tác Việt - Hàn tại Gia Lai, Học viện King Sejong Quy Nhơn không chỉ duy trì các lớp dạy tiếng Hàn miễn phí mà còn đẩy mạnh giao lưu văn hóa, kết nối doanh nghiệp, từng bước trở thành cầu nối đưa văn hóa Hàn Quốc đến gần hơn với người dân địa phương.

Khoảng 1/3 dân số thế giới không đủ khả năng chi trả chế độ ăn uống lành mạnh

Khoảng 1/3 dân số thế giới không đủ khả năng chi trả chế độ ăn uống lành mạnh

(GLO)- Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp Liên hợp quốc (FAO) vừa báo cáo tình trạng an ninh lương thực và dinh dưỡng thế giới năm 2026. Đáng chú ý, chi phí để duy trì chế độ ăn uống lành mạnh đã tăng 25% trong 5 năm qua, khiến khoảng 1/3 dân số thế giới không còn đủ khả năng chi trả.

Lữ đoàn 162 trao quà hỗ trợ ngư dân có tàu cá bị cháy tại phường Hoài Nhơn Bắc

Lữ đoàn 162 trao quà hỗ trợ ngư dân có tàu cá bị cháy tại phường Hoài Nhơn Bắc

(GLO)- Sáng 15-7, đoàn công tác Lữ đoàn 162 (Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân) phối hợp với Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy Gia Lai đã đến thăm, trao quà hỗ trợ các chủ tàu cá ở phường Hoài Nhơn Bắc bị thiệt hại trong vụ hỏa hoạn xảy ra tối 9-7 tại khu neo đậu tránh trú bão tàu cá Tam Quan.

Trao kinh phí hỗ trợ nhà ở cho 3 gia đình con đẻ người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học ở xã Bình Khê

Trao kinh phí hỗ trợ nhà ở cho 3 gia đình con đẻ người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học ở xã Bình Khê

(GLO)- Ngày 13-7, UBND xã Bình Khê (tỉnh Gia Lai) phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam xã tiến hành nghiệm thu và trao kinh phí hỗ trợ xóa nhà tạm, nhà dột nát cho 3 hộ là con đẻ của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học trên địa bàn.

Những mái ấm nặng tình đồng hương

Những mái ấm nặng tình đồng hương

(GLO)- Sau 1 năm nỗ lực kết nối vận động các nguồn lực hỗ trợ, chương trình xây dựng nhà Đại đoàn kết cho hộ khó khăn trên địa bàn phường Hoài Nhơn (tỉnh Gia Lai) đã gặt hái được “quả ngọt” từ sự chung tay của những người con xứ Dừa xa quê hương.

null