HÀ DUY

HÀ DUY

Hoàng Kim Linh
Ông ba Bông “vác tù và hàng tổng”

Ông ba Bông “vác tù và hàng tổng”

(GLO)- “Cứ việc gì đem lại lợi ích cho bà con thì làm thôi”-một câu nói nhẹ tênh nhưng thể hiện tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng của ông Trần Đình Bông (thôn 3, xã Nam Yang, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai).
Người đứng đầu các sở, ban, ngành và địa phương phải chịu trách nhiệm nếu các cơ quan, đơn vị thuộc phạm vi quản lý không bảo đảm an toàn thông tin mạng, lộ lọt thông tin, dữ liệu cá nhân, bí mật nhà nước. Ảnh: Hà Duy

Tăng cường bảo đảm an toàn thông tin mạng

(GLO)-Chủ tịch UBND tỉnh Trương Hải Long vừa ký ban hành công văn số 848/UBND-KGVX yêu cầu Giám đốc các sở, Thủ trưởng các ban, ngành cấp tỉnh; Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố triển khai các hoạt động nhằm tăng cường bảo đảm an toàn thông tin mạng.
Thực hiện Chương trình xây dựng nông thôn mới, một số xã tại thành phố Pleiku đã lắp đặt các cụm dụng cụ thể dục thể thao ngoài trời.

Đưa thiết bị thể dục thể thao ngoài trời về làng, góp phần xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu

(GLO)- Thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới, một số xã tại TP. Pleiku đã lắp đặt các cụm dụng cụ thể dục thể thao ngoài trời nhằm tạo cho người dân có thêm không gian để rèn luyện sức khỏe, qua đó nâng cao tính gắn kết cộng đồng, xây dựng môi trường sống chan hòa, lành mạnh.
Đoàn công tác của Ban quản lý Khu Kinh tế tỉnh thăm, tặng quà các lực lượng chức năng tại Cửa khẩu Quốc tế Oyadav (tỉnh Rattanakiri, Vương quốc Campuchia) nhân dịp Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay. Ảnh: Hà Duy

Thăm, chúc Tết cổ truyền lực lượng chức năng tại Cửa khẩu Quốc tế Oyadav

(GLO)-

Nhân dịp Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay của Vương quốc Campuchia, chiều 9-4, Đoàn công tác do ông Nguyễn Xuân Thưởng-Phó Trưởng Ban quản lý Khu Kinh tế tỉnh-làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết các lực lượng chức năng tại Cửa khẩu Quốc tế Oyadav (tỉnh Rattanakiri, Vương quốc Campuchia).

Hộ kinh doanh ẩm thực chợ đêm mong dự án mau hoàn thành

Hộ kinh doanh ẩm thực chợ đêm mong dự án mau hoàn thành

(GLO)- Sau khi chợ đêm Pleiku dừng hoạt động để phục vụ cho dự án Phố ẩm thực đêm, những hộ kinh doanh chuyên bán các mặt hàng ẩm thực đã phải tứ tán “mỗi người mỗi nơi”. Có người may mắn tìm được mặt bằng để tiếp tục kinh doanh, nhưng cũng có người vẫn chưa tìm được địa điểm để buôn bán.
Chợ tạm Ia Kring ngày đầu hoạt động

Chợ tạm Ia Kring ngày đầu hoạt động

(GLO)-

Chợ tạm rau, củ, quả phường Ia Kring (TP. Pleiku) đã chính thức đi vào hoạt động. Dù tiểu thương vẫn còn những lúng túng trong ngày đầu di dời đến chợ tạm nhưng với sự nỗ lực của chính quyền và ngành chức năng địa phương, hoạt động buôn bán hàng hóa nơi đây dần sớm đi vào ổn định.