Xã Chư Sê quyên góp hơn 200 triệu đồng giúp người dân vùng lũ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 24-11, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Chư Sê tổ chức phát động quyên góp ủng hộ người dân các địa phương bị thiệt hại do mưa lũ.

Tại buổi phát động, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, doanh nghiệp và đông đảo người dân trên địa bàn đã đóng góp hơn 200 triệu đồng cùng nhiều hàng hóa thiết yếu phục vụ sinh hoạt hằng ngày.

1763982945891.jpg
Xã Chư Sê đã vận động hơn 200 triệu đồng ủng hộ người dân vùng lũ. Ảnh: ĐVCC

Toàn bộ số tiền và hàng hóa sẽ được chuyển đến tận tay người dân tại những địa phương bị thiệt hại nặng do mưa lũ, góp phần giúp người dân sớm ổn định cuộc sống sau thiên tai.

Xã Chư Sê cho biết sẽ tiếp tục tiếp nhận sự ủng hộ từ tổ chức, cá nhân đến hết ngày 26-11. Đây là hoạt động thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, qua đó lan tỏa trách nhiệm xã hội và chung tay hỗ trợ đồng bào vượt qua khó khăn sau mưa lũ.

Có thể bạn quan tâm

Tuần lễ áo dài tại các đơn vị

Rực rỡ “Tuần lễ Áo dài”

(GLO)- Hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” năm 2026 do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động, nhiều cơ quan, đơn vị, địa phương trong tỉnh đã tổ chức các hoạt động phong phú, tạo nên không khí sôi nổi nhân dịp kỷ niệm 116 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2026). 

Hỗ trợ gần 2,4 tỷ đồng cho người dân bị ảnh hưởng bởi hoạt động chở đất phục vụ thi công Dự án sân bay Phù Cát.

Hỗ trợ gần 2,4 tỷ đồng cho người dân bị ảnh hưởng bởi hoạt động chở đất thi công Dự án sân bay Phù Cát

(GLO)- Ngày 6-3, Ban Quản lý Dự án các công trình giao thông và dân dụng tỉnh Gia Lai cho biết: Các nhà thầu đã hỗ trợ gần 2,4 tỷ đồng cho người dân bị ảnh hưởng bởi hoạt động chở đất phục vụ Dự án đường cất hạ cánh số 2 và các công trình đồng bộ Cảng hàng không Phù Cát (gọi tắt Dự án).

Chan chứa nghĩa tình nhà Đại đoàn kết

Chan chứa nghĩa tình nhà Đại đoàn kết

(GLO)- Với các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn vừa được hỗ trợ xây dựng nhà Đại đoàn kết, niềm vui càng thêm trọn vẹn trong mùa xuân mới, khi họ được ở trong những mái ấm kiên cố, chan chứa nghĩa tình.

Những con đường gắn kết tình làng nghĩa xóm

Những con đường gắn kết tình làng nghĩa xóm

(GLO)- Với sự chung sức, đồng lòng và tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng, người dân nhiều thôn, làng ở phía Tây tỉnh Gia Lai đã cùng nhau hiến đất, góp công, góp của để mở rộng, nâng cấp những tuyến đường giao thông nông thôn, góp phần giúp diện mạo quê hương tươi đẹp hơn.

Phấn đấu hàng năm đào tạo, bồi dưỡng khoảng 1,5 triệu lao động nông thôn

Phấn đấu hàng năm đào tạo, bồi dưỡng khoảng 1,5 triệu lao động nông thôn

(GLO)- Phó Thủ tướng Lê Thành Long vừa ký quyết định phê duyệt Chương trình “Đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo nghề nông thôn đến năm 2030”. Chương trình phấn đấu bình quân hằng năm đào tạo, đào tạo lại, đào tạo bồi dưỡng nâng cao trình độ kỹ năng nghề cho khoảng 1,5 triệu lao động nông thôn.

null