Một người bị đuối nước trong khi câu cá ở thủy điện Vĩnh Sơn

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Khi câu cá ở lòng hồ C, thủy điện Vĩnh Sơn (làng Kon Lanh Te, xã Đak Rong, tỉnh Gia Lai), 1 người đàn ông đã tử vong do đuối nước vì xuống hồ bắt cá mắc câu.

Theo thông tin ban đầu, sáng 17-6, anh H.N.N. (SN 1992, trú tại thôn Suối U, xã Đak Rong) đi câu cá ở lòng hồ C, thủy điện Vĩnh Sơn. Trong quá trình câu cá, anh N. đã buộc dây kéo vào cần câu tay. Khi phát hiện cá mắc câu, anh xuống nước để kéo cá lên bờ.

long-ho-thuy-dien-vinh-son-noi-anh-n-di-cau-ca-va-bi-duoi-nuoc-tu-vong-anh-dvcc.jpg
Lòng hồ thủy điện Vĩnh Sơn - nơi anh N. đi câu cá và bị đuối nước tử vong. Ảnh: ĐVCC

Tuy nhiên, địa hình trong khu vực tương đối phức tạp, có nhiều đá ngầm cùng độ sâu lớn nên anh N. đã bị trượt chân, chìm xuống vùng nước sâu và mất tích.

Thời điểm trên, chị Đ.T.T. (trú tại làng Kon Lanh, xã Đak Rong) phát hiện sự việc nên đã hô hoán cứu người và báo cho lực lượng Công an. Công an xã Đak Rong đã cử cán bộ, chiến sĩ phối hợp cùng Ban Chỉ huy quân sự xã, lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở đến hiện trường.

Các lực lượng xã Đak Rong cùng với người dân địa phương sử dụng nhiều biện pháp như sử dụng xuồng lặn tìm, cào móc khu vực nghi nạn nhân mất tích.

Đến khoảng 16 giờ 30 phút cùng ngày, thi thể của anh N. đã được tìm thấy cách vị trí câu cá khoảng 30 m.

Có thể bạn quan tâm

Lữ đoàn 162 trao quà hỗ trợ ngư dân có tàu cá bị cháy tại phường Hoài Nhơn Bắc

Lữ đoàn 162 trao quà hỗ trợ ngư dân có tàu cá bị cháy tại phường Hoài Nhơn Bắc

(GLO)- Sáng 15-7, đoàn công tác Lữ đoàn 162 (Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân) phối hợp với Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy Gia Lai đã đến thăm, trao quà hỗ trợ các chủ tàu cá ở phường Hoài Nhơn Bắc bị thiệt hại trong vụ hỏa hoạn xảy ra tối 9-7 tại khu neo đậu tránh trú bão tàu cá Tam Quan.

Gia Lai: Hỗ trợ 26 triệu đồng cho chủ tàu cá bị cháy và gia đình ngư dân mất tích trên biển

Gia Lai: Hỗ trợ 26 triệu đồng cho chủ tàu cá bị cháy và gia đình ngư dân mất tích trên biển

(GLO)- Sáng 14-7, đoàn công tác do Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai Đinh Ngọc Hải làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi và trao hỗ trợ cho các chủ tàu cá bị thiệt hại do vụ cháy xảy ra khi tàu đang neo đậu tại cảng cá Tam Quan và gia đình 2 ngư dân mất tích trên biển.

Trao kinh phí hỗ trợ nhà ở cho 3 gia đình con đẻ người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học ở xã Bình Khê

Trao kinh phí hỗ trợ nhà ở cho 3 gia đình con đẻ người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học ở xã Bình Khê

(GLO)- Ngày 13-7, UBND xã Bình Khê (tỉnh Gia Lai) phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam xã tiến hành nghiệm thu và trao kinh phí hỗ trợ xóa nhà tạm, nhà dột nát cho 3 hộ là con đẻ của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học trên địa bàn.

Rong ruổi nghề mua bơ lưu động

Rong ruổi nghề mua bơ lưu động

(GLO)- Đến hẹn lại lên, khi các vùng trồng bơ ở phía Tây Gia Lai vào vụ thu hoạch, nhiều người mua bơ lưu động lại rong ruổi khắp các vườn cây. Họ trực tiếp hái, vận chuyển bơ đến các điểm tập kết đầu mối để từ đó đưa ra thị trường.

Mở rộng bao phủ bảo hiểm y tế vì sức khỏe cộng đồng

Mở rộng bao phủ bảo hiểm y tế vì sức khỏe cộng đồng

(GLO)- Theo Bảo hiểm xã hội tỉnh, Gia Lai hiện có hơn 3 triệu người tham gia bảo hiểm y tế, đạt tỷ lệ bao phủ 93,71% dân số. Những năm qua, bảo hiểm y tế đã khẳng định vai trò là một trong những trụ cột quan trọng của hệ thống an sinh xã hội, là “tấm lá chắn” bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Giữ nguồn nước ngọt giữa mùa khô ở xã đảo Nhơn Châu

Giữ nguồn nước ngọt giữa mùa khô ở xã đảo Nhơn Châu

(GLO)- Nắng nóng kéo dài khiến mực nước tại hồ chứa nước ngọt trên xã đảo Nhơn Châu giảm xuống mức thấp nhất trong năm. Chính quyền địa phương và đơn vị cấp nước đã chủ động triển khai nhiều giải pháp nhằm bảo đảm nguồn nước sinh hoạt, phục vụ đời sống người dân và hoạt động du lịch trên đảo.

null