Công an Gia Lai phối hợp trao tặng 1.500 suất quà cho bà con vùng lũ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 24-11, Công an tỉnh Gia Lai phối hợp Công ty TNHH Một thành viên Nhất Gỗ (tỉnh Đồng Nai) tổ chức các chương trình thăm hỏi, trao tặng 1.500 suất quà cứu trợ cho người dân các địa bàn bị thiệt hại do mưa lũ vừa qua.

Hoạt động tặng quà được thực hiện đồng thời tại nhiều xã, phường xảy ra ngập lụt, ảnh hưởng thiên tai.

Trong đó tại phường Quy Nhơn và Quy Nhơn Tây, ban tổ chức đã trao tặng người dân ở mỗi phường 100 suất quà; người dân các phường Quy Nhơn Bắc, Quy Nhơn Đông và các xã Tuy Phước, Tuy Phước Đông mỗi địa phương được trao tặng 250 suất; người dân xã Tuy Phước Bắc được trao tặng 150 suất.

tang-qua-113.jpg
Công an tỉnh Gia Lai phối hợp doanh nghiệp và địa phương tặng quà cứu trợ cho người dân xã Tuy Phước. Ảnh: Nguyễn Giang

Mỗi suất quà trị giá 750.000 đồng, bao gồm 200.000 đồng tiền mặt và gạo, lương thực, nhu yếu phẩm. Tổng giá trị các chương trình tặng quà là 1,125 tỷ đồng.

Cùng ngày, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Gia Lai đã tiếp nhận 10 tấn gạo, 20 tấn nhu yếu phẩm với tổng trị giá 600 triệu đồng để hỗ trợ, tiếp tế cho người dân bị ảnh hưởng bởi trận lũ lịch sử trên địa bàn tỉnh Gia Lai.

Những ngày qua, Công an tỉnh Gia Lai tích cực phối hợp các lực lượng, đơn vị, doanh nghiệp và địa phương trong công tác cứu trợ lương thực, khắc phục hậu quả thiên tai, giúp đỡ người dân giảm thiểu thiệt hại, sớm ổn định cuộc sống.

Có thể bạn quan tâm

Gia Lai dẫn đầu cả nước về liên thông dữ liệu HIS đến eMCH

Gia Lai dẫn đầu cả nước về liên thông dữ liệu HIS đến eMCH

(GLO)- Trong 2 ngày 27 và 28-5, tại Gia Lai, Cục Bà mẹ và Trẻ em (Bộ Y tế) phối hợp với Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc (UNICEF) tổ chức lớp tập huấn hướng dẫn kết nối phần mềm Quản lý thông tin bệnh viện (HIS) đến Hệ thống thông tin lĩnh vực sức khỏe bà mẹ - trẻ em, sức khỏe sinh sản (eMCH).

Người làng Grôn vượt qua mặc cảm

Người làng Grôn vượt qua mặc cảm

(GLO)- Từng sống khép kín vì mặc cảm bệnh phong, cụm dân cư 26 hộ với hơn 100 nhân khẩu ở cuối làng Grôn (xã Đức Cơ, tỉnh Gia Lai) nay đã dần hòa nhập cộng đồng, chăm lo làm ăn và ổn định cuộc sống, góp phần để làng Grôn từng ngày đổi thay.

Gia Lai: Tập huấn kỹ năng số cho thanh niên khuyết tật

Gia Lai: Tập huấn kỹ năng số cho thanh niên khuyết tật

(GLO)- Sáng 26-5, tại phường Quy Nhơn, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Gia Lai đã tổ chức chương trình tập huấn về kỹ năng số và sử dụng các công cụ số để tìm kiếm thông tin, phát triển kỹ năng, tìm kiếm việc làm cho thanh niên khuyết tật trong tỉnh.

Trao sổ tiết kiệm cho đại diện các cơ quan, đơn vị.

Xã Ân Tường phát động chương trình “Gửi tiết kiệm chung tay vì người nghèo”

(GLO)- Nhằm huy động các nguồn lực xã hội bổ sung nguồn vốn tín dụng chính sách, góp phần thực hiện hiệu quả công tác giảm nghèo bền vững, đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn, sáng 26-5, UBND xã Ân Tường tổ chức lễ phát động tháng cao điểm “Gửi tiết kiệm chung tay vì người nghèo”.

Hàng ngàn cây cao su đang được chặt hạ để lấy mặt bằng xây dựng các khu tái định cư thuộc Dự án thành phần 3 cao tốc Quy Nhơn - Pleiku

Gấp rút dựng nơi ở mới cho người dân vùng dự án cao tốc Quy Nhơn - Pleiku

(GLO)- Cùng với việc đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng, các địa phương khu vực Tây Gia Lai đang khẩn trương hoàn thiện nơi ở mới cho người dân bị ảnh hưởng bởi dự án đầu tư xây dựng đường bộ cao tốc Quy Nhơn - Pleiku, tạo sự đồng thuận để dự án trọng điểm quốc gia triển khai đúng tiến độ.

Gieo yêu thương nơi cửa thiền

Gieo yêu thương nơi cửa thiền

(GLO)- Nhiều năm qua, các sư cô tại chùa Mỹ Hóa (xã Hòa Hội, tỉnh Gia Lai) đã lặng lẽ cưu mang trẻ em mồ côi, cơ nhỡ và người già neo đơn. Họ được ví như những người gieo yêu thương nơi cửa thiền.

Nhóm từ thiện Fly To Sky triển khai 15 điểm “Đổi sách lấy cây” trên toàn quốc

Nhóm từ thiện Fly To Sky triển khai 15 điểm “Đổi sách lấy cây” trên toàn quốc

(GLO)- Ngày 23-5, Công ty TNHH Doanh nghiệp xã hội từ thiện và hỗ trợ phát triển cộng đồng Fly To Sky, Nhóm từ thiện Fly To Sky (trực thuộc Trung tâm Tình nguyện Quốc gia) phát động chương trình “Đổi sách lấy cây” năm 2026. Đây là năm thứ 8 chương trình “Đổi sách lấy cây” được triển khai.

null