Cần tuyển gấp 1.100 lao động làm việc tại Khu công nghiệp Becamex Bình Định

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sáng 17- 3, Tổng Giám đốc Công ty CP Becamex Bình Định Nguyễn Văn Lăng cho biết, hiện Công ty đang hỗ trợ 2 nhà đầu tư thứ cấp tuyển dụng gấp 1.100 lao động phổ thông làm việc tại các nhà máy sản xuất công nghiệp tại Khu công nghiệp Becamex Bình Định (xã Canh Vinh).

anh-kcn-becamex.jpg
Khu nghiệp Becamex Bình Định tại xã Canh Vinh có đầy đủ hạ tầng, với nhiều dịch vụ tiện ích, đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư và người lao động. Ảnh: Tiến Sỹ

Trong đó, Công ty TNHH WGR Industries cần 1.000 lao động làm việc tại nhà máy sản xuất các sản phẩm: giường, tủ, bàn, ghế bằng gỗ, bằng kim loại và bằng vật liệu khác. Công ty TNHH Nội thất Elite Star Việt Nam cũng cần tuyển 100 lao động phục vụ tại nhà máy sản xuất các sản phẩm giường, tủ, bàn ghế gỗ trong khu công nghiệp.

Các doanh nghiệp tuyển dụng có cơ chế, chính sách thu hút lao động khá hấp dẫn. Riêng Công ty TNHH WGR Industries chỉ yêu cầu người lao động có sức khỏe và tinh thần làm việc, không cần phỏng vấn; doanh nghiệp có phương tiện đưa đón, đảm bảo người lao động làm việc trong môi trường hiện đại, sạch sẽ, có máy lạnh. Đặc biệt, doanh nghiệp này cam kết thu nhập hấp dẫn, trong đó có việc tăng lương 350.000 đồng/tháng cho công nhân trong năm 2026. Người lao động liên hệ Công ty qua số điện thoại 0937090729 và số 0935 241 549 để đăng ký và nhận việc đi làm ngay.

Trong khi đó, Công ty TNHH Nội thất Elite Star Việt Nam cam kết có phương tiện đưa đón miễn phí, có việc làm ổn định quanh năm, thu nhập từ 9-13 triệu đồng/tháng. Ngoài ra, doanh nghiệp này còn thưởng 1,2 triệu đồng/lao động mới làm việc năm đầu; thưởng 1,8 triệu/năm đồng cho lao động có thâm niên; người lao động hưởng đầy đủ lương tháng 13 cùng với chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế theo quy định. Người lao động liên hệ số điện thoại 0961687138 để đăng ký và nhận việc.

Có thể bạn quan tâm

Gia Lai: Cồng chiêng cuối tuần tôn vinh Ngày Gia đình Việt Nam

Gia Lai: Cồng chiêng cuối tuần tôn vinh Ngày Gia đình Việt Nam

(GLO)- Theo thông tin từ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai, tối 27-6, tại Quảng trường Đại Đoàn Kết (phường Pleiku), chương trình “Cồng chiêng cuối tuần-Thưởng thức và trải nghiệm” sẽ được tổ chức với tinh thần chào mừng kỷ niệm 25 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001-28/6/2026).

Trao Nhà Nghĩa tình đồng đội cho lực lượng an ninh, trật tự ở cơ sở vùng biên

Trao Nhà Nghĩa tình đồng đội cho lực lượng an ninh, trật tự ở cơ sở vùng biên

(GLO)- Ngày 23-6, tại làng Khôn, xã biên giới Ia Mơ, tỉnh Gia Lai, Phòng An ninh đối ngoại Công an tỉnh Gia Lai phối hợp với Công an xã Ia Mơ cùng các đơn vị đồng hành, nhà hảo tâm tổ chức trao tặng Nhà Nghĩa tình đồng đội cho anh Rơ Mah Chiều, Tổ trưởng Tổ An ninh, trật tự cơ sở làng Khôn.

Lan tỏa nghĩa tình “đền ơn đáp nghĩa”.

Lan tỏa nghĩa tình “đền ơn đáp nghĩa”

(GLO)- Tại Gia Lai, hàng trăm cán bộ, chiến sĩ các đơn vị quân đội đang tham gia xây dựng, sửa chữa nhà ở cho con đẻ của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học theo chủ trương hỗ trợ xóa nhà tạm, nhà dột nát của Chính phủ, góp phần lan tỏa nghĩa tình “đền ơn đáp nghĩa”.

Thắp lửa sáng tạo từ dây chuyền sản xuất

Thắp lửa sáng tạo từ dây chuyền sản xuất

(GLO)- Từ thực tiễn lao động, nhiều công nhân đã chủ động tìm tòi, đưa ra sáng kiến thiết thực giúp nâng cao năng suất, tiết giảm chi phí cho doanh nghiệp. Những đóng góp thầm lặng ấy không chỉ mang lại hiệu quả kinh tế mà còn lan tỏa tinh thần lao động sáng tạo trong các nhà máy, xí nghiệp.

Điểm tựa yêu thương cho trẻ em yếu thế.

Điểm tựa yêu thương cho trẻ em khó khăn

(GLO)- Cùng với các cấp, ngành và địa phương tích cực hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2026, các cấp Hội Phụ nữ trong tỉnh Gia Lai đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực nhằm chăm lo, hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ mồ côi và trẻ em yếu thế.

Bàn giao nhà ở cho gia đình chính sách tại xã Ia Púch

Bàn giao nhà ở cho gia đình chính sách tại xã Ia Púch

(GLO)- Ngày 18-6, UBND xã Ia Púch (tỉnh Gia Lai) phối hợp với Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Gia Lai tổ chức bàn giao căn nhà cho gia đình bà Rơ Mah Đi (trú tại làng Goòng, xã Ia Púch). Bà Đi là con đẻ của người tham gia kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học.

null