Tìm bị hại vụ án Phạm Văn Tuân lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản tại Pleiku

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an tỉnh Gia Lai thông báo tìm bị hại và người có liên quan đến vụ án Phạm Văn Tuân lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản tại TP. Pleiku.

Cơ quan CSĐT (Công an tỉnh Gia Lai) đang thụ lý điều tra vụ án Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản xảy ra từ tháng 2 đến tháng 3-2024 tại TP. Pleiku.

anh2.jpg

Cụ thể, bị can trong vụ án là Phạm Văn Tuân (SN 1993; tại tỉnh Gia Lai); quốc tịch Việt Nam; dân tộc Kinh; tôn giáo không; nghề nghiệp không xác định. Căn cước công dân số 064.093.004.293, do Cục Cảnh sát Quản lý hành chính về Trật tự xã hội-Bộ Công an cấp ngày 26-5-2022. Nơi thường trú: tổ 7, phường Thắng Lợi, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai; nơi ở hiện nay: Không xác định.

Để phục vụ công tác điều tra, đề nghị ai là bị hại hoặc có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan đến vụ án đến Văn phòng Cơ quan CSĐT-Công an tỉnh Gia Lai (số 11 Hai Bà Trưng, phường Diên Hồng, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai; số điện thoại 0694.326.456 hoặc liên hệ trực tiếp với đồng chí Lê Anh Tuấn qua số điện thoại 0964.563.777) để trình báo và được hướng dẫn giải quyết theo quy định của pháp luật.

Có thể bạn quan tâm

 Đẩy nhanh giải quyết các vụ việc bồi thường nhà nước tồn đọng

Đẩy nhanh giải quyết các vụ việc bồi thường nhà nước tồn đọng

(GLO)- Bộ Tư pháp vừa có văn bản đề nghị UBND tỉnh Gia Lai chỉ đạo các cơ quan trực tiếp quản lý người thi hành công vụ khẩn trương giải quyết dứt điểm các vụ việc yêu cầu bồi thường đã được thụ lý, không để tồn đọng, kéo dài, ảnh hưởng đến quyền và lợi ích hợp pháp của người bị thiệt hại.