Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai tri ân 160 căn hộ cho người lao động có nhiều cống hiến

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 18-1, Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) tổ chức Lễ tri ân người lao động. Đáng chú ý, ông Đoàn Nguyên Đức - Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn đã quyết định trao tặng 160 căn hộ (trị giá 2-8 tỷ đồng/căn) cho các cán bộ, người lao động có nhiều đóng góp cho doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, hơn 300 cán bộ, nhân viên khác cũng được Tập đoàn HAGL trao tặng mỗi người 10.000 cổ phiếu của Tập đoàn.

ong-doan-nguyen-duc-chu-tich-hdqt-tap-doan-hagl-phat-bieu-tai-le-tri-an-nguoi-lao-dong.jpg
Ông Đoàn Nguyên Đức - Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn HAGL phát biểu tại Lễ tri ân người lao động. Ảnh: Huy Toàn

Ông Đoàn Nguyên Đức khẳng định, đây là sự đền đáp xứng đáng dành cho những người lao động đã luôn trung thành, chia sẻ và đồng hành cùng HAGL, đặc biệt trong giai đoạn doanh nghiệp gặp khó khăn.

Chính sự gắn bó, hy sinh và nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ, người lao động là nền tảng quan trọng giúp Tập đoàn từng bước vượt qua thử thách và phục hồi mạnh mẽ trong thời gian qua.

lanh-dap-tap-doan-hagl-trao-tuong-trung-tri-an-nguoi-lao-dong-can-ho-va-co-phieu.jpg
Lãnh đạo Tập đoàn HAGL trao bảng tượng trưng tri ân căn hộ và cổ phiếu cho người lao động. Ảnh: Huy Toàn

Hoạt động này không chỉ thể hiện sự trân trọng của doanh nghiệp đối với người lao động, mà còn góp phần giúp cán bộ, nhân viên ổn định chỗ ở, yên tâm công tác, tiếp tục gắn bó lâu dài với Tập đoàn.

Đây cũng là động lực để HAGL hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, phấn đấu đến năm 2030 trở thành doanh nghiệp nông nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm

Gia Lai: Mỗi phường đầu tư ít nhất 1 cửa hàng lưu động giới thiệu, quảng bá và tiêu thụ sản phẩm OCOP

Gia Lai: Mỗi phường đầu tư ít nhất 1 cửa hàng lưu động tiêu thụ sản phẩm OCOP

(GLO)- Theo Kế hoạch xây dựng hệ thống cửa hàng, điểm trưng bày, giới thiệu và quảng bá sản phẩm OCOP, sản phẩm đặc sản, đặc trưng trên địa bàn tỉnh Gia Lai, mỗi phường sẽ đầu tư ít nhất 1 cửa hàng lưu động với kích thước 3x3x2,5 mét, có tính thẩm mỹ, phù hợp với không gian xung quanh.

Chủ động hỗ trợ hộ kinh doanh chuyển đổi thành doanh nghiệp

Chủ động hỗ trợ hộ kinh doanh chuyển đổi thành doanh nghiệp

(GLO)- Từ việc nhận diện và đánh giá đúng thực trạng, nhiều xã, phường trên địa bàn tỉnh Gia Lai đã chủ động triển khai Kế hoạch số 21/KH-UBND ngày 20-1-2026 của UBND tỉnh về việc hỗ trợ hộ kinh doanh chuyển đổi thành doanh nghiệp bằng các biện pháp cụ thể.

Gia Lai tham gia kết nối giao thương B2B tại VITM 2026

Gia Lai tham gia kết nối giao thương B2B tại VITM 2026

(GLO)- Sáng 9-4, tại Hà Nội, Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã khai mạc Chương trình kết nối giao thương giữa doanh nghiệp du lịch Việt Nam và quốc tế (B2B). Sự kiện nằm trong khuôn khổ các hoạt động bên lề Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam lần thứ 15 (VITM 2026).

Ia Le bứt tốc đón các dự án đầu tư.

Ia Le bứt tốc đón các dự án đầu tư

(GLO)- Với lợi thế quỹ đất rộng, hạ tầng từng bước hoàn thiện và định hướng phát triển rõ ràng, xã Ia Le (tỉnh Gia Lai) đang trở thành điểm đến hấp dẫn của nhiều nhà đầu tư, tạo đà bứt phá cho kinh tế - xã hội địa phương.

Từng là dự án gặp không ít vướng mắc, giờ đây Khu công nghiệp Nam Pleiku đang chuyển mình rõ nét khi hạ tầng kỹ thuật được đẩy nhanh, dòng vốn đầu tư bắt đầu hội tụ

Hạ tầng bứt tốc, nhà đầu tư nối dài

(GLO)-  Cùng với việc khẩn trương hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật, Khu công nghiệp (KCN) Nam Pleiku đang đón nhận nhiều tín hiệu tích cực khi các nhà đầu tư chiến lược liên tiếp đăng ký dự án, triển khai xây dựng nhà xưởng.

null