Gia Lai: Trao quà của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm cho người có công

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Chiều 28-4, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Lâm Hải Giang đã đến thăm và trao quà của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm cho người có công đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm Chăm sóc và điều dưỡng người có công tỉnh.

Bên cạnh gửi lời thăm hỏi ân cần, lời chúc sức khỏe đến các đối tượng đang được phụng dưỡng tại đây, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Hải Giang đã bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với những đóng góp, hy sinh to lớn của các thế hệ đi trước vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

img-5648.jpg
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Hải Giang phát biểu tại buổi trao quà. Ảnh: Bình Dương

Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng mong muốn các cụ tiếp tục giữ gìn sức khỏe, sống vui, sống khỏe; luôn phát huy phẩm chất cách mạng để làm tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Hải Giang khẳng định, địa phương luôn đi đầu trong việc thực hiện chính sách ưu đãi với nhiều cơ chế đặc thù vượt trội. Sau khi hợp nhất, công tác chăm lo cho người có công tiếp tục được triển khai đồng bộ, kịp thời và đúng đối tượng, góp phần nâng cao chất lượng đời sống vật chất cũng như tinh thần cho các đối tượng chính sách.

1.jpg
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Hải Giang trao quà của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm cho các thương binh, bệnh binh tại Trung tâm Chăm sóc và điều dưỡng người có công tỉnh. Ảnh: Bình Dương

Hiện nay, Trung tâm Chăm sóc và điều dưỡng người có công tỉnh Gia Lai đang nuôi dưỡng 10 người có công, với độ tuổi cao nhất là 90 và thấp nhất là 65. Công tác điều dưỡng, chăm sóc được thực hiện thường xuyên, chu đáo.

Trong dịp này, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Hải Giang đã trao 10 suất quà (5 triệu đồng/suất) của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm cho các thương binh, bệnh binh đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm. Đây là minh chứng cho sự quan tâm sâu sắc của Đảng, Nhà nước và chính quyền địa phương đối với người có công với cách mạng.

Có thể bạn quan tâm

Hoàn thành xử lý các cơ sở nhà, đất dôi dư sau sáp nhập trong quý II-2026

Hoàn thành xử lý các cơ sở nhà, đất dôi dư sau sáp nhập trong quý II-2026

(GLO)- Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng đề nghị Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh các địa phương trực tiếp lãnh đạo, chỉ đạo công tác quản lý, khai thác, xử lý các cơ sở nhà, đất dôi dư để bảo đảm hoàn thành xử lý, khai thác, sử dụng trong quý II-2026, không để hư hỏng, xuống cấp, lãng phí.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thanh Lịch làm việc với Văn phòng Thường trực Quận Yongsan tại phường Quy Nhơn

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thanh Lịch làm việc với Văn phòng Thường trực Quận Yongsan tại Quy Nhơn

(GLO)- Sáng 14-5, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thanh Lịch đến thăm và làm việc với ông Ahn Ki Joon - Giám đốc Văn phòng Thường trực Quận Yongsan tại phường Quy Nhơn về tình hình hợp tác giáo dục, văn hóa, y tế và xúc tiến đầu tư giữa tỉnh Gia Lai với các đối tác Hàn Quốc.

Đoàn đại biểu tỉnh Gia Lai dự Lễ tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Khu tưởng niệm chiến sĩ Gạc Ma

Đoàn đại biểu tỉnh Gia Lai dự Lễ tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Khu tưởng niệm chiến sĩ Gạc Ma

(GLO)- Sáng 13-5, tại Khu tưởng niệm chiến sĩ Gạc Ma (tỉnh Khánh Hòa), Đoàn đại biểu tỉnh Gia Lai tham gia đoàn công tác số 17 đi thăm quần đảo Trường Sa và Nhà giàn DK-I năm 2026 đã dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ hy sinh vì chủ quyền biển, đảo Tổ quốc.

Ban Thường vụ Tỉnh ủy Gia Lai làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu 5

Ban Thường vụ Tỉnh ủy Gia Lai làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu 5

(GLO)- Sáng 8-5, tại Sở Chỉ huy Quân khu 5 (TP. Đà Nẵng), Đoàn công tác của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Gia Lai do đồng chí Thái Đại Ngọc - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu 5.

null