Ban Chỉ đạo 35 huyện Chư Păh sơ kết hoạt động 9 tháng năm 2023

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Chiều 10-10, Ban Chỉ đạo 35 huyện Chư Păh (tỉnh Gia Lai) tiến hành sơ kết hoạt động 9 tháng và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2023. Ông Nguyễn Quang Trường-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Trưởng Ban Chỉ đạo 35 huyện chủ trì hội nghị.
Quang cảnh hội nghị. Ảnh: H.P
Quang cảnh hội nghị. Ảnh: H.P

Trong 9 tháng qua, Ban Chỉ đạo 35 huyện đã kịp thời định hướng tuyên truyền, hướng dẫn cho các tổ chức cơ sở Đảng tuyên truyền các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước trên tất cả các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh và xây dựng hệ thống chính trị. Ban chỉ đạo 35 huyện đã tích cực bám, nắm địa bàn, đấu tranh ngăn chặn kịp thời hoạt động móc nối, tuyên truyền, kích động quần chúng gây rối, bạo loạn, các vấn đề liên quan an ninh nông thôn, an ninh tôn giáo, trật tự an toàn xã hội; phản bác kịp thời các quan điểm sai trái, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch và các hoạt động lừa đảo trên không gian mạng. Qua đó, góp phần bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch; giữ vững ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện.

Tại hội nghị, các đại biểu tập trung thảo luận những nội dung về công tác phối hợp với các ngành chức năng trong việc nắm bắt tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và những vấn đề định hướng tư tưởng, dư luận trong cán bộ, đảng viên và người dân. Đồng thời, đưa ra các giải pháp, sát với tình hình thực tiễn trong công tác ngăn chặn, xử lý các vụ việc phức tạp, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch và các hoạt động lừa đảo trên không gian mạng...

Kết luận hội nghị, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Trưởng ban Chỉ đạo 35 huyện Nguyễn Quang Trường nhận định: Trong những tháng cuối năm, tình hình thế giới và khu vực còn tiềm ẩn nhiều yếu tố phức tạp, nạn lừa đảo trên không gian mạng; các thế lực thù địch không ngừng xuyên tạc, chống phá trên mọi lĩnh vực, đặc biệt là không gian mạng.

Trưởng Ban Chỉ đạo 35 huyện nhấn mạnh, các thành viên của Ban cần tăng cường phối hợp với các cấp ủy Đảng, chính quyền tiếp tục làm tốt công tác thông tin, tuyên truyền để cán bộ, đảng viên và người dân nâng cao nhận thức, tích cực, chủ động bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch; nhận diện rõ các âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch, phản động. Vận động cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân không đăng tải, chia sẻ những thông tin xấu, chưa được kiểm chứng lên mạng xã hội, tránh gây ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự tại địa phương. Đồng thời phát huy vai trò của Mặt trận, các tổ chức chính trị-xã hội tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới.

Có thể bạn quan tâm

Báo cáo đánh giá bổ sung kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội

Báo cáo đánh giá bổ sung kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội

(GLO)- Sáng 5-5, tại Phiên khai mạc Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XV, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính trình bày Báo cáo đánh giá bổ sung kết quả thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội năm 2024; tình hình thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội những tháng đầu năm 2025.

Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh tỉnh Gia Lai tận tâm với công tác Hội, gắn kết đồng đội

Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh tỉnh Gia Lai Nay Hứ tận tâm với công tác Hội, gắn kết đồng đội

(GLO)- Gần 10 năm giữ cương vị Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh Gia Lai, ông Nay Hứ luôn gương mẫu, tận tụy và nhiệt tình trong công việc. Với tinh thần trách nhiệm cao, ông đã góp phần lan tỏa tinh thần đoàn kết, nghĩa tình trong các phong trào, hoạt động công tác Hội.