Phường Pleiku xếp hạng nhất môn Taekwondo Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Gia Lai

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sau 3 ngày tranh tài, môn Taekwondo trong khuôn khổ chương trình Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Gia Lai lần thứ I năm 2026 đã bế mạc ngày 7-7. Thi đấu nổi bật, Đoàn Taekwondo phường Pleiku giành 22 huy chương các loại, qua đó xếp hạng nhất. 

z8014843576231-27e794ead6843b7fed9a024f0e302f90.jpg
Các vận động viên thi đấu quyết liệt, cống hiến nhiều pha ra đòn đẹp mắt, hấp dẫn. Ảnh: R.H

Môn Taekwondo quy tụ hơn 130 vận động viên (VĐV) đến từ 11 xã, phường trên địa bàn tỉnh Gia Lai tham gia tranh tài tại Nhà thi đấu thể thao Pleiku với các nội dung, gồm: quyền tiêu chuẩn, đối kháng cá nhân nam, nữ và đối kháng đồng đội.

Ở nội dung quyền tiêu chuẩn có 3 nội dung, gồm: cá nhân nam, cá nhân nữ và quyền đôi nam nữ.

Nội dung đối kháng cá nhân nam, nữ có 24 nội dung, trong đó nam thi đấu ở 12 hạng cân (từ hạng cân không quá 39kg đến trên 70kg) và nữ thi đấu ở 12 hạng cân (từ hạng cân không quá 38kg đến trên 68kg).

Nội dung đối kháng đồng đội gồm: đồng đội nam (tổng cân nặng không quá 240kg/4VĐV), đồng đội nữ (không quá 200kg/4VĐV) và đồng đội hỗn hợp (nữ tổng cân nặng không quá 100kg/2VĐV và nam tổng cân nặng không quá 110kg/2VĐV).

Trong suốt những ngày tranh tài, các VĐV đã cống hiến cho khán giả nhiều màn trình diễn hấp dẫn với những bài quyền đẹp mắt, cùng các trận đối kháng sôi nổi, quyết liệt, thể hiện tinh thần thượng võ và ý chí thi đấu cao.

Với thành tích thi đấu nổi bật, đoàn Taekwondo phường Pleiku xếp hạng nhất với 10 huy chương vàng, 3 huy chương bạc và 9 huy chương đồng. Xếp hạng nhì là đoàn xã Đức Cơ với 7 huy chương vàng, 8 huy chương bạc và 8 huy chương đồng. Đoàn xã Phú Túc xếp hạng ba với 5 huy chương vàng, 6 huy chương bạc và 8 huy chương đồng.

Có thể bạn quan tâm

Sôi động trước ngày khai cuộc Giải bóng đá thiếu niên và nhi đồng tỉnh Gia Lai 2026.

Sôi động trước ngày khai cuộc Giải bóng đá thiếu niên và nhi đồng tỉnh Gia Lai 2026

(GLO)- Chỉ còn ít ngày nữa, Giải bóng đá thiếu niên và nhi đồng tỉnh Gia Lai năm 2026 sẽ chính thức khởi tranh. Các đội bóng đang tích cực hoàn tất những khâu chuẩn bị cuối cùng, các cầu thủ nhí cũng nóng lòng bước vào sân chơi được mong đợi nhất, hứa hẹn tạo nên nhiều trận cầu sôi động và hấp dẫn.

Giải bóng đá S7 U18 mở rộng - Cúp HT Sport lần thứ II năm 2026: Sân chơi ý nghĩa cho bóng đá phong trào

Giải bóng đá S7 U18 mở rộng - Cúp HT Sport lần thứ II năm 2026: Sân chơi ý nghĩa cho bóng đá phong trào

(GLO)- Giải bóng đá S7 U18 mở rộng - Cúp HT Sport lần thứ II năm 2026 sẽ chính thức khởi tranh vào chiều 10-7 tại sân vận động phường An Nhơn, tỉnh Gia Lai. Đây là sân chơi dành riêng cho lứa tuổi U18, góp phần tạo môi trường thi đấu, cọ xát và phát triển tài năng trẻ của bóng đá phong trào.

Trần Võ Tuấn Kiệt (bìa trái) và Trần Võ Trí Tín giới thiệu thành tích thi đấu môn Karate của mình. Ảnh: R'Ô HOK

Anh em ruột chinh phục đấu trường Karate

(GLO)- Nhiều người dân ở làng Bah Leng (xã Ia Pa, tỉnh Gia Lai) biết đến anh em ruột Trần Võ Tuấn Kiệt (SN 2008) và Trần Võ Trí Tín (SN 2010) là những võ sinh Karate tiêu biểu, mang về niềm tự hào cho địa phương.

null