Ia Grai: Khởi tố 4 đối tượng mua bán trái phép chất ma túy

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ngày 26-4, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an huyện Ia Grai (tỉnh Gia Lai) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam với 4 đối tượng gồm: Nguyễn Duy Khánh (SN 2000), Vi Trung (SN 2003) , Nguyễn Quốc Đạt (SN 2000, cùng trú tại xã Ia O, huyện Ia Grai) và Lương Văn Chương (SN 1986, trú tại xã Ia Krai, huyện Ia Grai) về hành vi mua bán trái phép chất ma túy. 
4 đối tượng hiện đang bị tạm giam tại Nhà tạm giữ Công an huyện Ia Grai
4 đối tượng đang bị tạm giam tại Nhà tạm giữ Công an huyện Ia Grai. Ảnh: Văn Ngọc
Bước đầu điều tra xác định, Chương là đối tượng nghiện ma túy đá, đồng thời là “đầu nậu” cung cấp ma túy cho các con nghiện trên địa bàn. Biết được điều này, tối 15-4, Đạt đưa cho Khánh và Trung 500 ngàn đồng để đến mua ma túy của Chương về cho cả nhóm cùng sử dụng.
Khoảng 21 giờ cùng ngày, khi Khánh, Trung đang mang ma túy mua được về qua khu vực làng Găng, xã Ia O thì bị lực lượng Công an phát hiện, bắt giữ. 
VĂN NGỌC 

Có thể bạn quan tâm

Dùng thẻ bảo hiểm y tế của người khác có thể bị phạt ít nhất 40 triệu đồng

Dùng thẻ bảo hiểm y tế của người khác có thể bị phạt ít nhất 40 triệu đồng

(GLO)- Theo hồ sơ thẩm định dự thảo Bộ luật Hình sự sửa đổi vừa được Bộ Tư pháp công bố, người dùng thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) giả, thẻ của người khác đi khám-chữa bệnh để hưởng chế độ trái quy định có thể bị phạt ít nhất 40 triệu đồng, tăng gấp đôi so với hiện hành.

Ô tô tông người đi bộ, 1 người nguy kịch

Ô tô tông người đi bộ, 1 người nguy kịch

(GLO)- Sáng 6-5, Phòng Cảnh sát Giao thông, Công an tỉnh Gia Lai đang phối hợp với Công an xã Gào (TP. Pleiku) khám nghiệm hiện trường để làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn giao thông khiến 1 người bị thương nặng.