Khám xét trụ sở'trùm'DN vận tải ở Huế,thu giữ xe tải tài liệu trong đêm

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
1 giờ sáng nay, lực lượng chức năng mới hoàn tất việc khám xét trụ sở của DN tư nhân Tuyết Liêm, tại 217 đường Phan Bội Châu, TP Huế.
Sau khi khám xét trụ sở và làm việc với chủ DN Tuyết Liêm, lực lượng công an đã niêm phong, thu giữ cả xe tải tài liệu để phục vụ công tác điều tra.
Từ khoảng 16h chiều qua, Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế phối hợp với Công an TP Huế huy động hơn 10 cán bộ, chiến sĩ tiến hành khám xét khẩn cấp đối với DN này.
 Lực lượng công an khám xét trụ sở DN Tuyết Liêm đêm qua
Lực lượng công an khám xét trụ sở DN Tuyết Liêm đêm qua
Nguồn tin của VietNamNet cho biết, việc khám xét khẩn cấp diễn ra do nghi vấn DN Tuyết Liêm liên quan đến vụ án mua bán trái phép hóa đơn xảy ra trong giai đoạn 2015 - 2018.
 Việc khám xét khẩn cấp trụ sở DN Tuyết Liêm được thực hiện trước sự chứng kiến của đại diện chủ DN (áo trắng)
Việc khám xét khẩn cấp trụ sở DN Tuyết Liêm được thực hiện trước sự chứng kiến của đại diện chủ DN (áo trắng)
DN Tuyết Liêm do bà Nguyễn Thị Tuyết làm giám đốc, ngành nghề chính là xây dựng công trình đường sắt, đường bộ; Khai thác đá, cát, sỏi…theo giấy phép kinh doanh. Trên thực tế, DN này từ lâu được người dân Cố đô Huế biết đến là “trùm” vận tải, chuyên “đầu cơ” vật liệu xây dựng.
Hàng chục thùng tài liệu được chất lên xe cảnh sát
Hàng chục thùng tài liệu được chất lên xe cảnh sát
 
Thời gian qua, nhiều người dân, DN phản ánh tình trạng vật liệu xây dựng như cát, sỏi…ở Thừa Thiên - Huế khan hiếm, ảnh hưởng lớn đến nguồn vốn các công trình xây dựng.
Nắm bắt được điều này, DN Tuyết Liêm bằng nhiều phương thức khác nhau đã thành lập hàng loạt bãi tập kết cát, sỏi và đầu cơ hàng trăm nghìn khối vật liệu xây dựng. Trong số đó, hàng nghìn khối cát sạn của DN này bị người dân phản ánh có nguồn gốc không rõ ràng, nghi vấn khai thác lậu.
 Thu giữ, niêm phòng nhiều thùng tài liệu để phục vụ điều tra
Thu giữ, niêm phòng nhiều thùng tài liệu để phục vụ điều tra
Chuyển tài liệu về trụ sở cơ quan chức năng
Chuyển tài liệu về trụ sở cơ quan chức năng
Quang Thành(VIE)

Có thể bạn quan tâm

Lực lượng vũ trang tỉnh chủ động ứng phó với thiên tai

Lực lượng vũ trang tỉnh Gia Lai chủ động ứng phó với thiên tai

(GLO)- Để nâng cao hiệu quả công tác phòng - chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn trong mùa mưa bão năm nay, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Gia Lai đề ra phương châm “chủ động phòng tránh, ứng phó kịp thời, khắc phục khẩn trương, hiệu quả; lấy phòng tránh là chính”, bảo đảm sẵn sàng cơ động xử lý mọi tình huống.

Sĩ quan Binh đoàn 15 thực hiện nội dung kiểm tra bắn súng K54.

Binh đoàn 15 tổ chức kiểm tra bắn đạn thật

(GLO)- Ngày 19-9, Binh đoàn 15 tổ chức kiểm tra bắn đạn thật trong chương trình huấn luyện năm 2025 đối với lực lượng sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp thuộc các cơ quan chức năng của Binh đoàn và các đơn vị trực thuộc đóng quân trên địa bàn phường Thống Nhất (tỉnh Gia Lai).

Chuẩn bị công tác tuyển quân năm 2026

Gia Lai tích cực chuẩn bị công tác tuyển quân năm 2026

(GLO)- Năm 2026, công tác tuyển quân được triển khai thực hiện với mô hình chính quyền địa phương 2 cấp. Để hoàn thành nhiệm vụ, các địa phương triển khai đồng bộ từ rà soát, chốt thực lực, xét duyệt chính trị đến tuyên truyền, vận động thanh niên phát huy tinh thần tình nguyện nhập ngũ.

Binh đoàn 15 cho dân mượn đất trồng lúa

Binh đoàn 15 cho dân mượn đất trồng lúa

(GLO)- Những ngày này, đến làng Tung Breng (xã Ia Krái, tỉnh Gia Lai), chúng ta dễ dàng nhận thấy một màu xanh bạt ngàn của đồng lúa đang thì con gái. Để có được cảnh sắc đó, Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 715 (Binh đoàn 15) đã cho công nhân và người dân mượn gần 100 ha cao su đang tái canh để trồng lúa.

null