Đak Đoa: Khởi tố 2 đối tượng cá độ bóng đá

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ngày 7-7, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an huyện Đak Đoa (tỉnh Gia Lai) cho biết vừa ra quyết định khởi tố 2 bị can: Nguyễn Ba Linh (SN 1997) và Đoàn Ngọc Thuỷ (SN 1988, cùng trú tại thị trấn Đak Đoa, huyện Đak Đoa) để điều tra về hành vi đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá.
Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an huyện Đak Đoa đã khởi tố bị can Nguyễn Ba Linh (bìa trái) và Đoàn Ngọc Thuỷ để điều tra về hành vi đánh bạc. Ảnh: Công an cung cấp
Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an huyện Đak Đoa đã khởi tố bị can Nguyễn Ba Linh (bìa trái) và Đoàn Ngọc Thuỷ để điều tra về hành vi đánh bạc. Ảnh: Công an cung cấp

Trước đó, vào rạng sáng 26-6, qua trinh sát nắm tình hình, Công an huyện Đak Đoa tiến hành kiểm tra hành chính quán cà phê Cỏ Tranh (tổ 4, thị trấn Đak Đoa, huyện Đak Đoa) thì phát hiện tại quán này có 4 người đang đánh bài phỏm ăn tiền; 5 người tham gia cá độ bóng đá, trong số 5 người này thì lực lượng Công an phát hiện Nguyễn Ba Linh và Đoàn Ngọc Thuỷ đang cá độ bóng đá bằng tài khoản trên mạng internet. Trên cơ sở điều tra, ngày 5-7, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an huyện Đak Đoa đã khởi tố bị can Nguyễn Ba Linh và Đoàn Ngọc Thuỷ.

Vụ việc đang được Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an huyện Đak Đoa tiếp tục điều tra mở rộng để xử lý các đối tượng liên quan theo quy định của pháp luật.

Có thể bạn quan tâm

Gia Lai: Tạm giam 2 vợ chồng giữ người trái pháp luật và xâm phạm chỗ ở của người khác

Gia Lai: Tạm giam 2 vợ chồng giữ người trái pháp luật và xâm phạm chỗ ở của người khác

(GLO)-Theo nguồn tin của Báo Gia Lai, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an TP. Pleiku đã tạm giam đối với Trần Thị Tâm (SN 1970) và Lê Hữu Thống (SN 1969, cùng trú tổ 5, phường Hội Thương, TP.Pleiku) để điều tra về hành vi bắt giữ người trái pháp luật và xâm phạm chỗ ở của người khác.

6 lần giả danh công an lừa đảo tiền

6 lần giả danh công an lừa đảo tiền

Chỉ trong thời gian khoảng hơn 1 tháng, Nguyễn Thọ Đức (ngụ P.Đông Thịnh, TP.Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa) đã 6 lần giả danh công an để đe dọa, lừa đảo chiếm đoạt 455 triệu đồng của một người dân.