Vụ tai nạn ở Quảng Nam: Thêm một nạn nhân tử vong

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Tối 14.2, bác sĩ Nguyễn Đình Hùng - Phó Giám đốc phụ trách Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) Trung ương Quảng Nam - cho biết, có một người bị thương trong vụ tai nạn giao thông (TNGT) ở xã Tam Hiệp đã ngưng tim, dẫn đến tử vong.

Bác sĩ Hùng nói thêm: “Đến 18h cùng ngày, sau nhiều giờ điều trị nạn nhân Nguyễn Quế (87 tuổi) trú xã Nghĩa Hà, TP Quảng Ngãi) đã ngưng tim, ngưng thở và gia đình xin đưa về nhà để lo hậu sự cho nạn nhân. Bệnh nhân này khi tiếp nhận bị đa chấn thương, chấn thương sọ não và nằm điều trị ở phòng hồi sức tích cực.

Hiện trường vụ TNGT ở Quảng Nam làm 9 người tử vong. Ảnh: Ngọc Viên

Hiện trường vụ TNGT ở Quảng Nam làm 9 người tử vong. Ảnh: Ngọc Viên

Theo bác sĩ Hùng, bệnh viện đang điều trị cho 12 nạn nhân còn lại, trong đó có 2 nạn nhân trong tình trạng nặng, những người khác vẫn được điều trị với phác đồ tốt nhất.

Cùng ngày, Cục Đăng kiểm Việt Nam thông tin, ôtô đầu kéo có biển số đăng ký nền vàng 92H-004.33; chủ xe theo giấy đăng ký là Công ty TNHH MTV Vận tải đường bộ Chu Lai Trường Hải. Xe được kiểm định lần gần nhất ngày 4.6.2021 tại Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 9201D và có hạn kiểm định đến hết ngày 3.6.2023.

Sơmi rơ-moóc (chở container) có biển số đăng ký nền trắng 92R-004.69 được kiểm định lần gần nhất ngày 13.10.2022 tại Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 7603D (Quảng Ngãi), có hạn kiểm định đến hết ngày 12.10.2023.

Trong khi đó, ôtô khách có biển số đăng ký nền vàng 76B-006.60, chủ xe theo giấy đăng ký là Cao Văn Cường ở TP Quảng Ngãi, số người cho phép chở (ngồi, kể cả người lái) là 16 người. Xe được kiểm định lần gần nhất ngày 8.11.2022 tại Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 7601S (Quảng Ngãi), có hạn kiểm định đến hết ngày 7.5.2023.

Có thể bạn quan tâm

Từ 15-5, chứa chấp người khác sử dụng thuốc lá điện tử có thể bị xử phạt đến 10 triệu đồng

Từ 15-5, chứa chấp người khác sử dụng thuốc lá điện tử có thể bị xử phạt đến 10 triệu đồng

(GLO)- Theo Nghị định số 90/2026/NĐ-CP của Chính phủ về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế, có hiệu lực từ ngày 15-5, hành vi chứa chấp, cho phép người khác sử dụng thuốc lá điện tử, thuốc lá nung nóng tại địa điểm thuộc quyền quản lý có thể bị phạt tiền 5-10 triệu đồng.

Tổ chức “Phiên tòa giả định” tuyên truyền phòng, chống ma túy tại xã Bình Phú

Tổ chức “Phiên tòa giả định” tuyên truyền phòng - chống ma túy cho đoàn viên thanh niên xã Bình Phú

(GLO)- Ngày 19-4, tại UBND xã Bình Phú, Chi đoàn MTTQ và các đoàn thể tỉnh Gia Lai phối hợp với Đoàn xã Bình Phú, Chi đoàn Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh và Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh tổ chức chương trình “Phiên tòa giả định” tuyên truyền phòng - chống ma túy cho đoàn viên thanh niên.

null