Phú Thiện phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Công an huyện Phú Thiện (Gia Lai) vừa tổ chức phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại Plei Rbai A và Plei Rbai B  (xã Ia Piar);  qua đó giúp bà con nhận biết được âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch, cảnh giác trước những luận điệu tuyên truyền của kẻ xấu, đồng thời thông qua những người thân trong gia đình vận động những người đang trốn ở nước ngoài quay trở về địa phương làm ăn sinh sống.
 Tuyên truyền giúp người dân cảnh giác trước các luận điệu xuyên tạc của các thể lực thù địch nhằm dụ dỗ, lôi kéo người dân trốn khỏi địa phương. Ảnh: Minh Nguyễn
Tuyên truyền giúp người dân cảnh giác trước các luận điệu xuyên tạc của các thể lực thù địch nhằm dụ dỗ, lôi kéo người dân trốn khỏi địa phương. Ảnh: Minh Nguyễn
Theo Công an huyện Phú Thiện, từ đầu năm đến nay, trên địa bàn huyện có 43 người dân tộc thiểu số vượt biên sang Campuchia, Thái Lan; trong đó, xã Ia Piar có 20 người bị lôi kéo vượt biên, hiện đang tị nạn ở Thái Lan.
Tại các buổi phát động, đã có hàng ngàn người dân đến nghe, theo dõi hưởng ứng.
Minh Nguyễn

Có thể bạn quan tâm

Gắn kết hậu phương, tiếp thêm động lực cho chiến sĩ.

Gắn kết hậu phương, tiếp thêm động lực cho chiến sĩ

(GLO)- Những ngày cuối tuần, không khí tại các đơn vị huấn luyện chiến sĩ mới lại rộn ràng, ấm áp hơn khi người thân tìm về thăm con em đang thực hiện nghĩa vụ quân sự. Những cuộc gặp gỡ giản dị đã góp phần gắn kết hậu phương - tiền tuyến, tiếp thêm động lực để chiến sĩ mới yên tâm rèn luyện.

Trung đoàn 739 vững bước đi lên.

Trung đoàn 739 vững bước đi lên

(GLO)- Phát huy truyền thống hơn 40 năm xây dựng và trưởng thành, Trung đoàn Bộ binh 739 không ngừng nâng cao chất lượng huấn luyện, duy trì nghiêm chế độ sẵn sàng chiến đấu, đồng thời đẩy mạnh công tác dân vận, góp phần củng cố vững chắc thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận lòng dân.

null