Phú Thiện: Đối tượng mua bán ma túy lãnh 7 năm tù

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Theo nguồn tin của Báo Gia Lai Điện tử, Tòa án nhân dân huyện Phú Thiện (Gia Lai) vừa đưa ra xét xử sơ thẩm đối tượng Đinh Văn Quyền (SN 1984, trú tại thôn Kim Năng, xã Ia Mrơn, huyện Ia Pa) về tội “Mua bán trái phép chất ma túy”. 
 Đối tượng Đinh Văn Quyền. Ảnh: V.N
Đối tượng Đinh Văn Quyền. Ảnh: V.N
Trước đó, ngày 16-6-2019, Công an huyện Phú Thiện đã bắt quả tang Quyền đang bán ma túy cho một đối tượng ở chòi rẫy thuộc thôn Plei Kte Lớn B, xã Ia Yeng, huyện Phú Thiện. Lực lượng Công an đã thu giữ trên người của Quyền 3 gói heroine có khối lượng 1,5652 gam. 
Tại cơ quan Công an, Quyền khai nghiện ma túy từ đầu năm 2019. Để có tiền mua ma túy sử dụng thì Quyền đã nhiều lần vào TP. Hồ Chí Minh mua ma túy về chia nhỏ ra để sử dụng và bán lại cho các con nghiện khác trên địa bàn để kiếm lời. Quyền đã thực hiện mua bán trót lọt 2 lần trong tháng 5-2019 và thu lợi 300 ngàn đồng từ việc mua bán trên. Kết thúc phiên xét xử, Tòa án nhân dân huyện Phú Thiện đã tuyên phạt bị cáo Quyền 7 năm tù giam. 
VĂN NGỌC

Có thể bạn quan tâm

Gia Lai: Xử lý 319 vụ vi phạm, thu nộp ngân sách hơn 1,6 tỷ đồng

Gia Lai: Xử lý 319 vụ vi phạm, thu nộp ngân sách hơn 1,6 tỷ đồng

(GLO)- Theo báo cáo của Ban Chỉ đạo chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả tỉnh Gia Lai, từ ngày 16-7 đến 15-8, các lực lượng chức năng đã xử lý 319 vụ vi phạm, khởi tố 2 vụ về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, 2 vụ vi phạm các quy định về bảo vệ động vật nguy cấp, quý hiếm.

Đỗ sát hạch là được phép lái xe, không bắt buộc phải có bằng cứng

Đỗ sát hạch là được phép lái xe, không bắt buộc phải có bằng cứng

(GLO)- Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Gia Lai đang đẩy mạnh tuyên truyền đến người dân các hướng dẫn của Cục Cảnh sát giao thông liên quan đến sát hạch, cấp đổi giấy phép lái xe. Cụ thể, công dân đỗ sát hạch và được cấp số giấy phép lái xe, cấp đổi bằng lái thành công là có thể lái xe.

null