Từ khóa: đoàn viên thanh niên

Tấm gương người chiến sĩ cộng sản trung kiên

Tấm gương người chiến sĩ cộng sản trung kiên

(GLO)- Với 40 năm tuổi đời, gần 20 năm hoạt động cách mạng liên tục và sôi nổi, đồng chí Lê Hồng Phong thuộc lớp chiến sĩ cách mạng tiền bối, nhà lãnh đạo xuất sắc của Đảng, chiến sĩ cách mạng kiên cường của phong trào cộng sản và công nhân quốc tế. Là Tổng Bí thư thứ hai của Đảng, những đóng góp to lớn, sự hy sinh cao cả, đạo đức trong sáng của đồng chí sống mãi trong lòng Nhân dân, mãi mãi xứng đáng là tấm gương sáng của người cộng sản kiên cường. Để ghi nhớ công lao to lớn của cố Tổng Bí thư, Gia Lai có một số tổ chức, công trình mang tên Lê Hồng Phong.
Những thanh niên Gia Lai tiêu biểu

Những thanh niên Gia Lai tiêu biểu

(GLO)- Năm 2021, nhiều cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên tỉnh Gia Lai tham gia các cuộc thi, hội thi do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức và đều đạt giải cao. Họ là những gương mặt tiêu biểu, năng động, dám đương đầu với thử thách để chinh phục những đỉnh cao mới.
Ia Pa: Hơn 200 đoàn viên thanh niên được tập huấn kiến thức ATGT

Ia Pa: Hơn 200 đoàn viên thanh niên được tập huấn kiến thức ATGT

(GLO)- Chiều ngày 22-10, Trung tâm hoạt động Thanh niên tỉnh Gia Lai phối hợp với hệ thống cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm Ngọc Hoa và huyện đoàn Ia Pa tổ chức tập huấn kiến thức an toàn giao thông cho hơn 200 đoàn viên thanh niên và nhân dân là đồng bào dân tộc thiểu số xã Ia Trok, huyện Ia Pa, tỉnh Gia Lai.
Giọt máu nghĩa tình

Giọt máu nghĩa tình

(GLO)- Sáng 10-4, gần 270 cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên, người lao động và cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang huyện Ia Pa đã tình nguyện tham gia hiến máu cứu người.