Pleiku thi hành án dân sự vượt chỉ tiêu được giao

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 14-10, Ban Chỉ đạo thi hành án dân sự TP. Pleiku tiến hành sơ kết công tác 9 tháng và triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2024.

anh-8231.jpg
Quang cảnh hội nghị. Ảnh: Bá Bính

Trong 9 tháng qua, công tác thi hành án dân sự của TP. Pleiku đạt nhiều kết quả đáng ghi nhận.

Cụ thể, tổng số phải giải quyết là 4.292 việc, trong đó, số cũ chuyển sang (trừ số đã chuyển sổ theo dõi riêng) là 1.845 việc, số thụ lý mới là 2.447 việc.

Trong số việc có điều kiện thi hành, số thi hành xong là 2.095 việc (tăng 52 việc so với cùng kỳ năm 2023), đạt tỷ lệ 83,57% (tăng 0,18% so với cùng kỳ năm 2023, vượt 0,32% so với chỉ tiêu do Tổng cục Thi hành án dân sự giao).

Có thể bạn quan tâm

Lực lượng Công an xử lý nghiêm các trường hợp đăng tải thông tin thất thiệt.

Xử lý nghiêm hành vi tung tin giả giữa thiên tai

(GLO)- Trong đợt mưa lũ vừa qua tại Gia Lai và các tỉnh lân cận, một số đối tượng đã đăng thông tin sai sự thật trên không gian mạng. Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (Công an tỉnh) đã khẩn trương xác minh để “dọn rác” trên mạng xã hội.

Lời cảnh tỉnh từ một số trọng án gần đây

Lời cảnh tỉnh từ một số trọng án gần đây

(GLO)- Những vụ án giết người gần đây cho thấy, từ mâu thuẫn nhỏ hay nóng giận nhất thời, việc thiếu kiềm chế có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. Đây là lời cảnh tỉnh về việc tuân thủ pháp luật và ý thức giữ gìn an toàn cho bản thân và cộng đồng.

Cán bộ Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Gia Lai hướng dẫn người dân một số nội dung liên quan đến thủ tục nộp phạt nguội.

Gia Lai: 11 tháng phạt nguội hơn 125,6 tỷ đồng

(GLO)- Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Gia Lai cho biết, tính từ ngày 15-12-2024 đến 14-11-2025, qua hệ thống camera giám sát đã phát hiện, xử lý hàng chục nghìn trường hợp vi phạm với tổng số tiền theo thông báo hơn 125,6 tỷ đồng.

null