Pleiku thi hành án dân sự vượt chỉ tiêu được giao

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 14-10, Ban Chỉ đạo thi hành án dân sự TP. Pleiku tiến hành sơ kết công tác 9 tháng và triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2024.

anh-8231.jpg
Quang cảnh hội nghị. Ảnh: Bá Bính

Trong 9 tháng qua, công tác thi hành án dân sự của TP. Pleiku đạt nhiều kết quả đáng ghi nhận.

Cụ thể, tổng số phải giải quyết là 4.292 việc, trong đó, số cũ chuyển sang (trừ số đã chuyển sổ theo dõi riêng) là 1.845 việc, số thụ lý mới là 2.447 việc.

Trong số việc có điều kiện thi hành, số thi hành xong là 2.095 việc (tăng 52 việc so với cùng kỳ năm 2023), đạt tỷ lệ 83,57% (tăng 0,18% so với cùng kỳ năm 2023, vượt 0,32% so với chỉ tiêu do Tổng cục Thi hành án dân sự giao).

Có thể bạn quan tâm

Cảnh báo nguy cơ lộ lọt thông tin cá nhân khi đăng thẻ cử tri lên mạng xã hội.

Cảnh báo nguy cơ lộ lọt thông tin cá nhân khi đăng thẻ cử tri lên mạng xã hội

(GLO)- Ngày 15-3, Công an các đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh Gia Lai lên tiếng cảnh báo người dân về nguy cơ lộ lọt thông tin cá nhân khi nhiều người đăng hình ảnh thẻ cử tri lên mạng xã hội sau khi tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031.

Phạt nặng nhóm thanh niên "thích thể hiện" trên TikTok.

Xử phạt nhóm thanh niên "thích thể hiện" trên TikTok

(GLO)- Sáng 13-3, Công an xã Chư Prông (tỉnh Gia Lai) cho biết vừa lập biên bản xử phạt 2 trường hợp điều khiển xe máy chở quá số người quy định, không đội mũ bảo hiểm, không có giấy phép lái xe, còn quay clip tung lên mạng xã hội TikTok để "thể hiện".

Công an phường Hội Phú bắt 2 “siêu trộm”.

Công an phường Hội Phú bắt 2 “siêu trộm”

(GLO)- Ngày 11-3, Công an phường Hội Phú (tỉnh Gia Lai) cho biết vừa bắt giữ Mai Cao Phước (SN 1973, trú tại phường Hội Phú) và Trần Nhật Phương (SN 1986, trú tại phường An Phú) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

null