Pleiku: Gần 200 vận động viên tham gia hội thao người cao tuổi

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Thiết thực chào mừng Ngày Quốc tế Người cao tuổi (1-10) và hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", sáng 24-9, Ban đại diện Hội Người cao tuổi, Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai) đã khai mạc Hội thao người cao tuổi thành phố năm 2020. 

 Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia tại hội thao. Ảnh: Hà Phương
Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia hội thao. Ảnh: Hà Phương

Hội thao thu hút gần 200 vận động viên đến từ 14 xã, phường trên địa bàn thành phố tham gia. Các vận động viên tranh tài 5 môn gồm: cầu lông, thể dục dưỡng sinh, cờ tướng, bóng bàn và bắn nỏ.

Hội thao người cao tuổi thành phố được tổ chức thường niên nhằm khích lệ phong trào tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe của người cao tuổi. Hội thao còn là dịp để người cao tuổi gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết giữa các tổ chức Hội ở các xã, phường.

Hội thao sẽ bế mạc vào ngày 25-9.

HÀ PHƯƠNG

Có thể bạn quan tâm

Anh Lok hướng dẫn con gái út cách ngắm bắn nỏ sao cho chính xác nhất. Ảnh: Vũ Chi

Gia đình “cung thủ” ở Ayun Pa

(GLO)- Bà con ở tổ 9, phường Đoàn Kết (thị xã Ayun Pa, tỉnh Gia Lai) gọi gia đình anh Ksor Lok bằng cái tên trìu mến là “gia đình cung thủ” vì giành nhiều huy chương môn bắn nỏ tại giải thể thao các cấp. Các con của anh đều sử dụng nỏ thành thạo. Anh cũng là người chế tác nỏ nổi tiếng trong vùng.