110 vận động viên tranh tài tại giải patin Roller Sports Chào hè 2026

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 31-5, tại Nhà Văn hóa Lao động Bình Định (phường Quy Nhơn), Câu lạc bộ Patin Quy Nhơn tổ chức giải patin Roller Sports Chào hè 2026, với sự tham gia của 110 vận động viên (VĐV) ở nhiều độ tuổi.

Tại giải patin Roller Sports Chào hè 2026, các VĐV được chia bảng thi đấu theo nhóm tuổi, tranh tài ở 2 nội dung gồm Speed 100 m và Vượt chướng ngại vật.

Nội dung Vượt chướng ngại vật là dịp để các VĐV thể hiện kỹ thuật điều khiển giày trượt, khả năng giữ thăng bằng và xử lý tình huống khéo léo khi vượt qua hệ thống chướng ngại vật.

Trong khi đó, nội dung Speed 100 m mang đến những màn rượt đuổi tốc độ đầy kịch tính, tạo nên không khí thi đấu sôi động và hấp dẫn.

pm-00651.jpg
VĐV tham gia nội dung Vượt chướng ngại vật. Ảnh: Thanh Sáng

Ngoài ra, nhóm VĐV dưới 5 tuổi cũng thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả và phụ huynh. Dù còn nhỏ tuổi, các em vẫn tự tin hoàn thành phần thi, cho thấy sức hút của bộ môn patin cũng như khả năng tiếp cận của môn thể thao này đối với nhiều lứa tuổi khác nhau.

Đáng chú ý, giải đấu có sự góp mặt của 20 VĐV đến từ Câu lạc bộ 78 Phú Yên và Câu lạc bộ Patin An Nhơn, góp phần nâng cao chất lượng chuyên môn và tăng tính cạnh tranh cho các nội dung thi đấu.

Giải patin Roller Sports Chào hè 2026 góp phần tạo sân chơi thể thao bổ ích cho thanh thiếu nhi; tạo môi trường để các VĐV trẻ giao lưu, nuôi dưỡng niềm đam mê thể thao.

Theo huấn luyện viên Trần Mạnh Hùng - Chủ nhiệm CLB Patin Quy Nhơn, giải đấu còn là dịp để phát hiện những nhân tố triển vọng nhằm xây dựng lực lượng cho các giải đấu cấp khu vực và quốc gia.

Có thể bạn quan tâm

Thể dục - Khỏe!

Thể dục - Khỏe!

(GLO)- Phong trào tập luyện thể dục thể thao (TDTT) trên địa bàn tỉnh Gia Lai phát triển ngày càng mạnh mẽ, thu hút đông đảo người dân tham gia, dần trở thành nếp sống hằng ngày.

Gia đình cung thủ

Gia đình cung thủ

(GLO)- Người dân thôn 3, xã Ðak Ðoa vẫn quen gọi cả nhà ông Nguyễn Cao Nguyên (sinh năm 1978) là “gia đình cung thủ”, bởi vợ chồng ông và 4 người con đều chung niềm đam mê với môn bắn nỏ và đạt nhiều thành tích cao tại các giải đấu.

Hơn 200 hội viên phụ nữ tham gia đêm giao lưu dân vũ tại Quảng trường Đại Đoàn Kết

Hơn 200 hội viên phụ nữ tham gia đêm giao lưu dân vũ tại Quảng trường Đại Đoàn Kết

(GLO)- Tối 20-6, tại Quảng trường Đại Đoàn Kết (phường Pleiku, tỉnh Gia Lai), Câu lạc bộ Dân vũ Quảng trường tổ chức chương trình giao lưu dân vũ lần thứ II với sự tham gia của hơn 200 hội viên đến từ 16 đội múa, dân vũ thuộc các xã, phường: Pleiku, Hội Phú, Đak Đoa và Ia Băng.

Ghi nhận chất lượng chuyên môn từ Giải bơi "Đường đua xanh" 2026.

Giải bơi "Đường đua xanh" 2026: Nâng cao chất lượng, lan tỏa phong trào bơi lội

(GLO)- Với những cuộc tranh tài sôi nổi cùng thành tích ấn tượng, Giải bơi cứu đuối học sinh, thanh thiếu nhi tỉnh Gia Lai “Đường đua xanh” năm 2026 không chỉ đột phá về số lượng vận động viên (VĐV) mà còn cho thấy chất lượng chuyên môn được nâng cao so với những lần tổ chức trước.

Dạy võ và trao truyền yêu thươngDạy võ và trao truyền yêu thươngDạy võ và trao truyền yêu thương

Dạy võ và trao truyền yêu thương

(GLO)- Từ niềm đam mê với môn Vovinam, huấn luyện viên Lê Xuân Trung (sinh năm 1995, khu phố Diêu Trì, xã Tuy Phước) không chỉ giúp thanh thiếu nhi rèn luyện thể chất, ý chí và kỹ năng sống mà còn hỗ trợ hàng trăm học sinh có hoàn cảnh khó khăn được học võ miễn phí.

null