HLV Park Hang-seo: Tuyển Việt Nam đã có phương án trước Iraq

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Phát biểu tại cuộc họp báo, huấn luyện viên Park Hang-seo cho biết đội tuyển Việt Nam đã có phương án để hướng tới kết quả thuận lợi nhất trong trận ra quân gặp Iraq tại vòng chung kết Asian Cup 2019.

HLV Park Hang Seo phát biểu trước trận đấu gặp đội tuyển Iraq. (Ảnh: Hoàng Linh/TTXVN)
HLV Park Hang Seo phát biểu trước trận đấu gặp đội tuyển Iraq. (Ảnh: Hoàng Linh/TTXVN)



"Sau khi kết thúc AFF Suzuki Cup 2018, chúng tôi đã không có nhiều thời gian để chuẩn bị cho vòng chung kết Asian Cup 2019. Chúng tôi cũng gặp khó khăn vì một số cầu thủ bị chấn thương. Tuy nhiên, chúng tôi đã rất nỗ lực làm việc và sẵn sàng đối diện với mọi sức ép bằng chính sự tự tin vào khả năng của mình," ông Park cho hay.

Vị huấn luyện viên người Hàn khẳng định Iraq là đội bóng mạnh và được đánh giá cao, song "đội tuyển Việt Nam cũng sẽ có những phương án để giành được kết quả có lợi nhất".

Ông Park Hang-seo cũng cho biết Trọng Hoàng đã có thể luyện tập và thi đấu, nhưng trong trường hậu cầu thủ này không ra sân thì "Việt Nam vẫn có những giải pháp" cho trận gặp Iraq.

Cũng tại buổi họp báo, thủ quân Quế Ngọc Hải tự tin khẳng định: “Iraq là đối thủ mạnh trong bảng đấu này nhưng em và các đồng đội có đủ sự tự tin vào khả năng của bản thân. Em nghĩ chúng em sẽ hoàn thành được nhiệm vụ của mình".

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Iraq sẽ diễn ra vào 20 giờ 30 tối nay (theo giờ Việt Nam), được VTV5, VTV6 trực tiếp.

Phương Trang (Vietnam+)

Có thể bạn quan tâm

Võ sư Kim Huệ - Xứng danh phụ nữ đất Võ

Võ sư Kim Huệ - Xứng danh phụ nữ đất Võ

(GLO)- Gần 40 năm gắn bó với võ cổ truyền, võ sư Kim Huệ hiện là một trong số ít nữ võ sư lớn tuổi nhất trong tỉnh còn đứng lớp truyền dạy. Võ đường Kim Huệ luôn giữ vững thành tích tốp đầu nội dung quyền thuật trong nhiều giải võ cổ truyền tỉnh.

Quy Nhơn United nhận thất bại tiếc nuối trước Bắc Ninh.

Quy Nhơn United nhận thất bại tiếc nuối trước Bắc Ninh

(GLO)-Chiều 19-10, trong khuôn khổ vòng 4 Giải bóng đá hạng Nhất quốc gia - Bia Sao Vàng 2025-2026, Câu lạc bộ (CLB) Quy Nhơn United có chuyến làm khách trên sân Việt Yên gặp CLB Bắc Ninh. Dù thi đấu nỗ lực, thầy trò huấn luyện viên Trịnh Duy Quang vẫn phải rời sân trắng tay. 

Người chắp cánh đam mê bóng đá nữ miền cao nguyên

Người chắp cánh đam mê bóng đá nữ miền cao nguyên

(GLO)- Không chỉ là người sáng lập và dẫn dắt đội bóng đá nữ Link Coffee, anh Nguyễn Anh Dũng còn trực tiếp huấn luyện kỹ thuật, rèn thể lực và truyền cảm hứng thi đấu bằng tất cả tâm huyết. Nhờ đó, các nữ cầu thủ miền cao nguyên từng bước khẳng định tài năng, đạt được nhiều thành tích ấn tượng.

Tại Giải vô địch điền kinh trẻ quốc gia 2025, các VĐV Gia Lai đã giành được 4 huy chương bạc và 1 huy chương đồng, vượt xa kỳ vọng ban đầu.

Tín hiệu vui cho điền kinh Gia Lai

(GLO)-Tại Giải vô địch điền kinh trẻ quốc gia 2025, các vận động viên (VĐV) Gia Lai đã giành được 4 huy chương bạc (HCB) và 1 huy chương đồng (HCĐ). Không chỉ vượt xa mục tiêu ban đầu, kết quả này còn cho thấy những tín hiệu tích cực từ lực lượng VĐV trẻ của tỉnh nhà. 

Boxing Gia Lai cần có thêm nhiều sự đầu tư để hướng tới đấu trường quốc gia.

Boxing Gia Lai cần được đầu tư để phát triển

(GLO)-Tại Giải vô địch boxing toàn quốc năm 2025, đội tuyển boxing Gia Lai đã giành được 1 huy chương vàng (HCV) và 1 huy chương đồng (HCĐ). Để duy trì thành tích ở đấu trường quốc gia, boxing Gia Lai cần thêm nhiều sự đầu tư.

null