Gia Lai có 15 cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát Giao thông được tăng cường bảo vệ lễ A80

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sáng 23-8, 15 cán bộ, chiến sĩ của Phòng Cảnh sát Giao thông (CSGT), Công an tỉnh Gia Lai đã có mặt ở TP. Hà Nội để tăng cường đảm bảo an toàn giao thông và dẫn đoàn phục vụ lễ A80.

Đây đều là những cán bộ, chiến sĩ có chuyên môn vững vàng, nhiều kinh nghiệm thực tiễn, tác phong và ngoại hình chuẩn mực… đại diện cho hình ảnh, uy tín và tinh thần của lực lượng CSGT, Công an tỉnh Gia Lai.

Cùng với lực lượng này, Phòng CSGT cũng chi viện 1 ô tô chuyên dụng phục vụ cho lễ A80 từ ngày 23-8 đến 3-9.

15-can-bo-chien-si-canh-sat-giao-thong-gia-lai-da-duoc-tang-cuong-cho-le-a80-anh-quang-hai.jpg
15 cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát Giao thông (Công an tỉnh Gia Lai) được tăng cường cho lễ A80.
Ảnh: Quang Hải

Lãnh đạo Phòng CSGT nhấn mạnh, đây là sự kiện lớn của đất nước và là niềm vinh dự, tự hào của mỗi cán bộ, chiến sĩ. Vì vậy, lực lượng được tăng cường cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Trong quá trình làm nhiệm vụ, cần khắc phục mọi khó khăn, phát huy tinh thần đoàn kết, chấp hành nghiêm chế độ điều lệnh, quy trình công tác; có thái độ, tác phong ứng xử văn hóa, chuẩn mực với người tham gia giao thông và bạn bè quốc tế; góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của lực lượng CSGT.

Được biết, trong sáng 23-8, Phòng CSGT (Công an TP. Hà Nội) đã tiếp nhận 655 cán bộ, chiến sĩ cùng 20 ô tô, 44 mô tô dẫn đoàn từ 33 tỉnh, thành được tăng cường cho sự kiện lễ A80.

Có thể bạn quan tâm

Gia Lai: Bằng mọi biện pháp cơ động đến ngay các địa bàn ngập lụt, chia cắt

Gia Lai: Bằng mọi biện pháp cơ động đến ngay các địa bàn ngập lụt, chia cắt

(GLO)- Tại Công điện số 18/CĐ-UBND, Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai yêu cầu Thủ trưởng các sở, ban, ngành; Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND các xã, phường tập trung, khẩn trương triển khai thực hiện ngay các nhiệm vụ cấp bách nhằm ứng phó với lũ đặc biệt lớn, lũ khẩn cấp trên địa bàn tỉnh.

Kịp thời cứu hộ 11 người dân bị nước lũ cô lập tại phường Ayun Pa

Kịp thời cứu hộ 11 người dân bị nước lũ cô lập tại phường Ayun Pa

(GLO)- 11 người dân bị nước lũ cô lập tại vùng trũng ở tổ 21, phường Ayun Pa (tỉnh Gia Lai) vừa được lực lượng chức năng kịp thời giải cứu. Trước đó, toàn bộ người dân ở khu vực này đã được vận động sơ tán, song một số người vẫn nán lại trông giữ tài sản nên bị lũ dâng bất ngờ bao vây.

Ẩn họa từ các ngầm tràn mùa mưa lũ.

Gia Lai: Ẩn họa từ các ngầm tràn mùa mưa lũ

(GLO)-Mưa lớn kéo dài những ngày qua ở các xã phía Tây Gia Lai làm nước sông, suối dâng cao khiến nhiều ngầm tràn bị ngập sâu, tiềm ẩn nguy hiểm và gây chia cắt cục bộ. Chính quyền các xã đã triển khai cảnh báo, túc trực 24/24 giờ và đề xuất nâng cấp hạ tầng để bảo đảm an toàn lâu dài.

Gia Lai hoàn thành 18/19 nhiệm vụ chống khai thác IUU.

Gia Lai hoàn thành 18/19 nhiệm vụ chống khai thác IUU

(GLO)- Sáng 18-11, Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà chủ trì phiên họp lần thứ 22 của Ban Chỉ đạo quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU). Theo thông tin tại phiên họp, tỉnh Gia Lai đã hoàn thành 18/19 nhiệm vụ chống khai thác IUU.

null