Đak Lak: Đột kích, bắt gần 100 đối tượng đánh bạc trong nghĩa trang

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Công an đã bắt giữ gần 100 con bạc đang sát phạt nhau bằng hình thức xóc đĩa, trong đó có khoảng 40 đối tượng là nữ giới; thu giữ tại hiện trường hàng trăm triệu đồng cùng nhiều tang vật liên quan đến đánh bạc.

Sau một thời gian theo dõi, công an đã đánh úp bắt trọn ổ bạc của Tài Du.
Sau một thời gian theo dõi, công an đã đánh úp bắt trọn ổ bạc của Tài Du.


Chiều 29-6, Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến-Cục trưởng Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an - cho biết, đơn vị vừa phối hợp cùng Cục An ninh Tây Nguyên và Công an tỉnh Đak Lak triệt phá một ổ cờ bạc quy mô lớn.

Theo đó, sau một thời gian theo dõi, chiều cùng ngày, hàng trăm cảnh sát thuộc các lực lượng Cục Cảnh sát hình sự (C45), Cục An ninh Tây Nguyên (A90) và Công an tỉnh Đak Lak đã bất ngờ bao vây khu vực nghĩa trang tại xã Cư Suê, huyện Cư M’gar (Đak Lak) bắt quả tang gần 100 đối tượng (trong đó có gần 40 đối tượng là nữ giới) đang đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa.

 

 Trong số gần 100 đối tượng có gần 40 người là phụ nữ.
Trong số gần 100 đối tượng có gần 40 người là phụ nữ.


Tại hiện trường, công an thu giữ hàng trăm triệu đồng cùng nhiều tang vật liên quan đến đánh bạc cùng hàng chục xe ô tô, xe máy các loại.

Theo Thiếu tướng Tiến, ổ bạc do một đối tượng có tên Tài Du (trú tại TP. Buôn Ma Thuột, Đak Lak) cầm đầu, hoạt động hết sức tinh vi. Trước khi tổ chức đánh bạc, các đối tượng sẽ liên lạc trước với Tài Du rồi tập trung tại TP. Buôn Ma Thuột.

Sau đó, Tài Du sẽ cho xe đến đón các con bạc về địa điểm tập trung. Tài Du thường xuyên thay đổi địa điểm đánh bạc, thường là những nơi có địa bàn phức tạp, nằm sâu trong các rẫy cà phê. Trong những lần tổ chức đánh bạc, Tài Du luôn cho người canh gác, cảnh giới cẩn thận.  

Hiện toàn bộ các đối tượng đã được đưa về trụ sở Cục An ninh Tây Nguyên lấy lời khai. Vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Danviet

Có thể bạn quan tâm

Xin đừng thờ ơ!

Xin đừng thờ ơ!

Clip “tổng tài” giơ tay như ra hiệu người của mình hành hung nhân viên quán cà phê tại Hà Nội chưa “nguội”, thì clip nam thanh niên bạo lực một phụ nữ mang thai ở Đắk Lắk, tiếp tục làm nóng mạng xã hội (MXH)...

Đối tượng Trần Thị Giã đã bị bắt tại TP. Hồ Chí Minh, đưa về Gia Lai để chấp hành án.

Gia Lai: Từ án treo thành án giam vì không chấp hành án

(GLO)- Ngày 25-9, Cơ quan Thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp (Công an tỉnh Gia Lai) cho biết đã bắt giữ và bàn giao đối tượng Trần Thị Giã (SN 1982, trú phường Hoài Nhơn Tây) cho Phân trại tạm giam Hoài Nhơn (Trại tạm giam số 2, Công an tỉnh) để chấp hành án theo quy định.

Lô "đất vàng" nằm ở vị trí đắc địa 2 mặt tiền đường lớn, đã xảy ra tranh chấp kéo dài hàng chục năm. Ảnh: Văn Ngọc

Kỳ án tranh chấp lô “đất vàng” ở phường Diên Hồng

(GLO)- Lô đất 2 mặt tiền tại ngã tư Phan Đình Phùng-Đinh Tiên Hoàng (phường Diên Hồng, tỉnh Gia Lai) đã trải qua nhiều năm tranh chấp gây thiệt hại nặng nề cho các bên liên quan, ảnh hưởng mỹ quan đô thị. Vừa qua, Tòa án nhân dân (TAND) cấp cao ở Đà Nẵng đã tiếp tục đưa vụ án ra xét xử.

Trần Thái Ngọc và tang vật. Ảnh: ĐVCC

Trộm xe vì thích biển số trùng năm sinh của mình

(GLO)- Ngày 22-9, Công an xã Phù Mỹ Bắc (tỉnh Gia Lai) cho biết đang củng cố hồ sơ để xử lý hình sự vụ trộm cắp xe máy trên địa bàn. Điều đáng chú ý, đối tượng gây án chỉ vì thích biển số xe trùng với năm sinh của mình.

Chưa thi hành án tù, Phạm Minh Hơn tiếp tục đập kính ô tô trộm tài sản.

Chưa thi hành án tù, tiếp tục đập kính ô tô trộm tài sản

(GLO)-Chỉ trong một đêm, tại khu vực đường Tháp Đôi (phường Quy Nhơn, tỉnh Gia Lai) xảy ra 2 vụ đập kính ô tô để trộm cắp tài sản. Điều bất ngờ, kẻ gây án chính là đối tượng từng có tiền án trộm cắp, vừa bị tuyên phạt 9 tháng tù và đang tại ngoại chờ thi hành án.

null