Truy tìm đối tượng nghi trộm cắp xe máy ở phường Pleiku

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Gia Lai đã có quyết định truy tìm người với Lê Văn Thiện (SN 1996, trú tại thôn Bình Trang, xã Ia Hiao) để điều tra vụ trộm cắp tài sản.

Trước đó, ngày 5-8-2025, tại khu vực vỉa hè trước Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh trên đường Sư Vạn Hạnh (phường Pleiku) đã xảy ra một vụ mất trộm chiếc xe máy nhãn hiệu Honda Air Blade không có người trông coi.

doi-tuong-thien-nghi-lien-quan-den-vu-trom-cap-xe-may-o-via-he-phuong-pleiku-anh-dvcc.jpg
Đối tượng Thiện nghi liên quan đến vụ trộm cắp xe máy ở vỉa hè phường Pleiku. Ảnh: ĐVCC

Trong quá trình xác minh, truy vết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh xác định Thiện có nghi vấn liên quan đến vụ án hình sự trộm cắp tài sản trên. Đây là đối tượng đã có 1 tiền án về tội "Trộm cắp tài sản".

Tuy nhiên, hiện đối tượng không có mặt ở địa phương, không rõ đang ở đâu nên đã tổ chức truy tìm để phục vụ công tác điều tra.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đề nghị các đơn vị phối hợp truy tìm, khi tìm thấy Thiện liên hệ đơn vị tại 457 Hùng Vương, tổ 4 Phù Đổng, phường Pleiku, gặp điều tra viên thụ lý vụ án Võ Tá Ngọc, SĐT: 0987.145179.

Có thể bạn quan tâm

Ngày đầu kỳ nghỉ lễ, tai nạn giao thông giảm sâu so với cùng kỳ năm 2025

Ngày đầu kỳ nghỉ lễ, tai nạn giao thông giảm sâu so với cùng kỳ năm 2025

(GLO)- Ngày đầu kỳ nghỉ lễ 30-4 và 1-5, tình hình trật tự, an toàn giao thông trên toàn quốc chuyển biến tích cực khi số vụ tai nạn, số người chết và bị thương đều giảm sâu so với cùng kỳ năm 2025. Tuy nhiên, vi phạm giao thông vẫn ở mức cao, đặc biệt là các lỗi liên quan đến nồng độ cồn và tốc độ.

Kiểm soát, ngăn chặn thuốc lá lậu

Kiểm soát, ngăn chặn thuốc lá lậu

(GLO)- Gia Lai có hơn 80 km đường biên giới, có Cửa khẩu quốc tế Lệ Thanh cùng nhiều đường mòn, lối mở, tạo điều kiện thuận lợi cho giao thương, song đây cũng là điều kiện để các đối tượng lợi dụng mua bán, vận chuyển hàng cấm từ Campuchia vào Việt Nam, đặc biệt là thuốc lá.

Gắn biển tuyên truyền, siết chặt xử lý vi phạm tại các điểm giao cắt đường bộ - đường sắt

Gắn biển tuyên truyền, siết chặt xử lý vi phạm tại các điểm giao cắt đường bộ - đường sắt

(GLO)-Trạm CSGT Tuy Phước (Phòng CSGT, Công an tỉnh Gia Lai) phối hợp với Đội CSGT đường sắt số 2 (Phòng 6, Cục CSGT), Xí nghiệp Thông tin tín hiệu đường sắt Nghĩa Bình tổ chức gắn biển tuyên truyền Nghị định số 81/2026/NĐ-CP tại các vị trí đường ngang giao cắt giữa đường bộ - đường sắt.

null