Tặng gần 300 suất quà cho học sinh nghèo Gia Lai

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sáng 13-8, Hội Anh em thanh niên người Hoa tại TP. Hồ Chí Minh phối hợp cùng Hội Khuyến học xã Biển Hồ (TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) tổ chức chương trình “Tiếp sức đến trường”.   

 Các em học sinh nghèo vượt khó đã nhận được phần quà trước thềm năm học mới. Ảnh: Văn Ngọc
Các em học sinh nghèo vượt khó đã nhận được phần quà trước thềm năm học mới. Ảnh: Văn Ngọc

Tại chương trình, các đơn vị đã tặng 40 suất quà gồm cặp sách, bút, vở… với trị giá gần 10 triệu đồng cho 40 học sinh bậc Tiểu học và THCS có hoàn cảnh khó khăn ở xã Biển Hồ.

Trong chuyến thiện nguyện này, Hội Anh em thanh niên người Hoa tại TP. Hồ Chí Minh cũng trao 250 suất quà cho học sinh khó khăn tại xã Gào (TP. Pleiku) và huyện Ia Grai, Chư Păh, Mang Yang.

Đây là chương trình được tổ chức thường niên trước thềm năm học mới nhằm san sẻ phần nào khó khăn với học sinh nghèo để khuyến khích, động viên các em phấn đấu, nỗ lực hơn trong học tập cũng như trong cuộc sống.

 

VĂN NGỌC

 

Có thể bạn quan tâm

Tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh sau hợp nhất tỉnh

Tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh sau hợp nhất tỉnh

(GLO)- Chủ trương tiếp nhận học sinh từ Trường THPT chuyên Hùng Vương về Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn và việc hỗ trợ con em cán bộ, công chức, viên chức, người lao động theo bố mẹ chuyển công tác về trung tâm hành chính sau hợp nhất tỉnh được nhiều người quan tâm.

null