“Quên” niêm yết cổ phiếu, một công ty bị phạt 350 triệu đồng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ủy ban Chứng khoán Nhà nước vừa công bố quyết định xử phạt một doanh nghiệp 350 triệu đồng vì không đăng ký giao dịch chứng khoán.

Theo Cổng thông tin điện tử của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, ngày 30-8-2024, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước ban hành Quyết định số 951/QĐ-XPHC xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty cổ phần Âu Lạc (địa chỉ: 117 Nguyễn Cửu Vân, phường 17, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh) 350 triệu đồng vì không đăng ký giao dịch, niêm yết chứng khoán.

Từ khi trở thành công ty đại chúng, Công ty Âu Lạc chưa niêm yết cổ phiếu

Từ khi trở thành công ty đại chúng, Công ty Âu Lạc chưa niêm yết cổ phiếu

Công ty cổ phần Âu Lạc trở thành công ty đại chúng ngày 6-8-2007, tuy nhiên cho đến nay, công ty này không thực hiện đăng ký giao dịch, niêm yết cổ phiếu trên Sở giao dịch chứng khoán.

Công ty cổ phần Âu Lạc được thành lập ngày 4-9-2002; ngành nghề chính của doanh nghiệp là vận tải hàng hóa ven biển và viễn dương. Âu Lạc cũng được biết đến là doanh nghiệp có tiếng trong lĩnh vực vận tải xăng dầu tại TP. Hồ Chí Minh, cũng như các thương vụ giao dịch lượng lớn cổ phiếu ngân hàng Eximbank, ACB…

Có thể bạn quan tâm

Khẩn trương phân bổ vốn chương trình phát triển vùng dân tộc thiểu số

Khẩn trương phân bổ vốn chương trình phát triển vùng dân tộc thiểu số

(GLO)- Tại hội nghị trực tuyến về đánh giá tình hình thực hiện và thúc đẩy tiến độ Chương trình MTQG phát triển kinh tế-xã hội vùng đồng bào DTTS và miền núi năm 2025 do UBND tỉnh Gia Lai tổ chức chiều 4-6, các đại biểu đều cho rằng cần khẩn trương phân bổ vốn để triển khai chương trình này.

Krông Pa kỳ vọng giống lúa LH12

Krông Pa kỳ vọng giống lúa LH12

(GLO)- Vụ Đông Xuân 2024-2025, Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện Krông Pa (tỉnh Gia Lai) phối hợp với Trung tâm Khuyến nông Quốc gia và Trung tâm Khuyến nông tỉnh triển khai mô hình nhân giống lúa LH12 cấp xác nhận tại xã Chư Gu.

Doanh nghiệp xuất khẩu nông sản tích cực tìm kiếm thị trường mới

Doanh nghiệp xuất khẩu nông sản tích cực tìm kiếm thị trường mới

(GLO)-Gia Lai hiện có trên 30 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu, chủ yếu là xuất khẩu nông sản. Tận dụng lợi thế từ Hiệp định thương mại tự do (FTA) mà Việt Nam đã ký kết với những đối tác lớn trên thế giới, các doanh nghiệp đã có nhiều hoạt động để tiếp cận và mở rộng thị trường.

Lãnh đạo Công ty TNHH Phát triển Khoa học Quốc tế Trường Sinh giới thiệu mô hình trồng sâm Ngọc Linh và sâm Lai Châu bằng công nghệ cao. Ảnh: Đoàn Bình

Trồng sâm công nghệ cao trên cao nguyên Sìn Hồ

(GLO)- Hơn 3 năm triển khai dự án trồng sâm Ngọc Linh và sâm Lai Châu sử dụng hệ thống nhà màng, nhà lưới hiện đại tại huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu đã thu được nhiều kết quả hết sức khả quan. Đây là tín hiệu mở ra triển vọng về phát triển nguồn dược liệu quý trên địa bàn tỉnh Gia Lai.