Liên đoàn Lao động tỉnh Gia Lai tặng quà Tết cho đoàn viên Công đoàn có hoàn cảnh khó khăn

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Chiều 30-1, Liên đoàn Lao động tỉnh Gia Lai phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện Đak Đoa tổ chức chương trình “Tết sum vầy-kết nối yêu thương” tặng quà cho các đoàn viên Công đoàn và người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh nan y. 
Ông Nguyễn Ngọc Minh- Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh tặng quà cho đoàn viên Công đoàn và người lao động có hoàn cảnh khó khăn huyện Đak Đoa. Ảnh- Đinh Yến
Ông Nguyễn Ngọc Minh-Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh tặng quà cho đoàn viên Công đoàn và người lao động có hoàn cảnh khó khăn của huyện Đak Đoa. Ảnh: Đinh Yến
Theo đó, Liên đoàn Lao động tỉnh đã tặng 10 suất quà, trong đó 5 suất quà (500.000 đồng/suất) cho đoàn viên Công đoàn có hoàn cảnh khó khăn; 5 suất quà (1 triệu đồng/suất) cho người lao động bị bệnh nan y của huyện Đak Đoa. 
Cùng ngày, Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp trao tặng 11 suất quà Tết cho các đoàn viên Công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo trực thuộc Công đoàn cơ sở Liên đoàn Lao động huyện Chư Prông.
Tại đây, bà Trần Lệ Nhung-Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đã thăm hỏi, động viên, chia sẻ khó khăn với các đoàn viên Công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo. Đồng thời mong rằng các đoàn viên và gia đình luôn đoàn kết, giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn trong giai đoạn đại dịch Covid-19 hoành hành.
HÀ TÂY

Có thể bạn quan tâm

“Hiến máu đầu xuân Nhân lên hạnh phúc”

“Hiến máu đầu xuân Nhân lên hạnh phúc”

(GLO)- Để bảo đảm nhu cầu máu cho cấp cứu và điều trị dịp Tết, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện (HMTN) các huyện vừa phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai tổ chức chương trình HMTN với chủ đề: “Hiến máu đầu xuân-Nhân lên hạnh phúc” thu hút hàng trăm người dân tham gia.

Chia sẻ khó khăn với bệnh nhân nghèo

Chia sẻ khó khăn với bệnh nhân nghèo

(GLO)- Với sự quan tâm của các cơ quan, đơn vị và cá nhân, nhiều bệnh nhân nghèo đang điều trị tại các bệnh viện trên địa bàn tỉnh Gia Lai được trao những phần quà ý nghĩa để có thêm điều kiện điều trị bệnh và ấm lòng khi Tết đến xuân về.