Công Phượng và đồng đội phải cách ly khi hội quân cùng Hoàng Anh Gia Lai

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Công Phượng và các cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai phải tiến hành cách ly và xét nghiệm COVID-19 khi trở lại tập trung.
Sau khi kết thúc Tết Nguyên đán 2021, câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai sẽ chính thức tập trung trở lại ngày 18.2 để chuẩn bị cho V.League 2021. Theo đại diện câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai, các cầu thủ trở về từ các địa phương đang là vùng dịch phải xét nghiệm COVID-19. Sau khi có kết quả âm tính mới tập trung cùng câu lạc bộ, thực hiện cách ly. Những cầu thủ khác cũng sẽ phải thực hiện cách ly tại đội bóng theo quy định.
Các cầu thủ của đội bóng như Văn Toàn, Văn Thanh, Tuấn Linh, Triệu Việt Hưng, Công Phượng đều có gia đình ở những vùng đang có dịch COVID-19 như Hải Dương, Quảng Ninh, TP.Hồ Chí Minh sẽ phải xét nghiệm COVID-19, cách ly khi hội quân cùng Hoàng Anh Gia Lai.

Công Phượng cùng một số đồng đội tại Hoàng Anh Gia Lai sẽ phải xét nghiệm COVID-19. Ảnh: HA.FC
Công Phượng cùng một số đồng đội tại Hoàng Anh Gia Lai sẽ phải xét nghiệm COVID-19. Ảnh: HA.FC
Cũng trong kỳ nghỉ Tết vừa qua, huấn luyện viên Kiatisak và nhiều ngoại binh của Hoàng Anh Gia Lai đã ở lại đội bóng và vẫn duy trì tập luyện để duy trì phong độ.
Một số đội bóng khác cũng tiến hành các biện pháp phòng chống dịch một cách kỹ lưỡng. 2 cầu thủ của Bình Định là Bùi Văn Hiếu và Dương Thanh Hào phải cách ly tại nhà 14 ngày vì ăn Tết cùng gia đình ở Quảng Ninh. Nhiều đội bóng khác như: Sông Lam Nghệ An, Nam Định, Thanh Hoá... đều đã tập trung quân trở lại.
V.League 2021 đã chính thức tạm dừng sau vòng 3 do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Chủ tịch Hội đồng quản trị VPF Trần Anh Tú cho biết, ban điều hành giải hiện đang theo dõi diễn biến dịch cũng như các hướng dẫn mới từ cơ quan chức năng để quyết định thời điểm giải đấu trở lại.
PHẠM ĐÌNH (LĐO)

Có thể bạn quan tâm

Nhơn Lý Hội: Lò đào tạo võ thuật đa năng

Nhơn Lý Hội: Lò đào tạo võ thuật đa năng

(GLO)- Thành lập mới chỉ 2 năm với chuyên môn ban đầu là vovinam, tuy nhiên nhờ có những bước đi đúng đắn, đến nay Câu lạc bộ Nhơn Lý Hội đã từng bước “lấn sân” sang các bộ môn võ cổ truyền, boxing, kickboxing và đạt được một số thành tích cao tại các giải tỉnh.

Hai chị em người Bana đam mê môn đẩy gậy

Hai chị em người Bahnar đam mê môn đẩy gậy

(GLO)- Đến làng Dơk Rơng (xã Đak Đoa, tỉnh Gia Lai), nhắc đến môn đẩy gậy, người dân đều ca ngợi 2 chị em ruột là Blơih (SN 1997) và Blam (SN 1999). Họ không chỉ đạt thành tích cao tại các giải đấu mà còn "truyền lửa" đam mê thể thao cho thế hệ trẻ tại địa phương.

Nơi ươm mầm tài năng trẻ karate

Nơi ươm mầm tài năng trẻ karate

(GLO)- Câu lạc bộ Karate Hasuka không chỉ thúc đẩy phong trào rèn luyện võ thuật và nâng cao sức khỏe cho các em nhỏ tại một số xã phía Tây tỉnh Gia Lai mà còn đào tạo, cung cấp nhiều vận động viên cho đội tuyển karate tỉnh.

Hoàng Tấn Vinh giành huy chương vàng bảng U10 tại Giải ECHEss Open Cup 2025. Ảnh: NVCC

Kỳ thủ nhí Phố núi và hành trình chinh phục đấu trường quốc tế

(GLO)- Khi bạn bè đồng trang lứa vẫn say sưa với những trò chơi tuổi thơ, cậu bé Hoàng Tấn Vinh lại dành trọn đam mê cho những ván cờ vua đòi hỏi sự tập trung và tư duy chiến lược. 10 tuổi, kỳ thủ nhí Phố núi đã sở hữu cho mình bộ sưu tập giải thưởng trong nước lẫn quốc tế khiến nhiều người nể phục.

Sôi nổi Giải bóng đá mini ngành Y tế năm 2025

Sôi nổi Giải bóng đá mini ngành Y tế năm 2025

(GLO)- Ngày 27-9, tại sân Ánh Sáng (số 206/16, đường Phù Đổng, phường Pleiku, tỉnh Gia Lai), Liên chi đoàn Bệnh viện Nhi tỉnh Gia Lai tổ chức Giải bóng đá mini chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Gia Lai lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

null