Chém bạn nhậu trọng thương vì không tìm thấy điện thoại

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Không tìm thấy điện thoại sau khi đưa cho bạn nhậu kết nối với loa kẹo kéo để hát karaoke, Yin (SN 1990, trú tại thị trấn Đak Đoa, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai) đã về nhà lấy rựa chém 2 bạn nhậu trọng thương rồi bỏ trốn.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 13 giờ ngày 5-9-2023, Yin cùng với anh Y Thôi, Ayưm và một số người bạn tập trung uống rượu tại nhà anh M. ở thôn 1, thị trấn Đak Đoa. Trong quá trình nhậu, Yin đưa điện thoại cho nhóm bạn để kết nối với loa kẹo kéo hát karaoke. Một lúc sau, khi Yin có việc cần dùng điện thoại thì cả nhóm trả lời không biết điện thoại ở đâu nên xảy ra cự cãi.

Đối tượng Yin bị tạm giữ hình sự về hành vi cố ý gây thương tích. Ảnh: Công an Đak Đoa
Đối tượng Yin bị tạm giữ hình sự về hành vi cố ý gây thương tích. Ảnh: Công an Đak Đoa

Bực tức, Yin về nhà lấy một con dao rựa rồi quay lại nhà anh M. chém 1 nhát trúng lưng anh Ayưm và 1 nhát trúng vùng đầu của anh Y Thôi làm cả hai bị thương và được mọi người đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai. Sau khi gây án, Yin đem dao rựa vứt ở vườn chanh dây đối diện nhà anh M. rồi bỏ trốn.

Được lực lượng Công an và gia đình vận động, ngày 6-9, Yin đã đến cơ quan Công an đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của mình. Hiện Công an huyện Đak Đoa đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Yin để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Có thể bạn quan tâm

Siêu lừa 9X, lãnh 18 năm tù

Siêu lừa 9X, lãnh 18 năm tù

(GLO)-

Chiều 9-4, Hội đồng xét xử sơ thẩm Tòa án nhân dân tỉnh Gia Lai đã tuyên phạt bị cáo Đoàn Thị Thúy Hằng (SN 1997, trú tại thị trấn Phú Thiện, huyện Phú Thiện) 18 năm tù về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.