Xe khách đang chạy bất ngờ phát hiện cháy

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sáng 30-12, một chiếc xe khách giường nằm đang lưu thông trên quốc lộ 14 (đoạn qua xã Nghĩa Hưng, huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai) thì bất ngờ phát hiện khói bốc lên từ khoang động cơ. Rất may, đám cháy được dập tắt kịp thời nên không gây thiệt hại về người.

z6179075076476-cc8d986f574ae7eec2418eb02f4d64a4.jpg
Chiếc xe bất ngờ bốc cháy. Ảnh: Quốc Nguyễn

Thông tin ban đầu, vào khoảng 5 giờ 45 phút, xe khách Hải Cường BKS 47B-028.76 hướng từ tỉnh Kon Tum đi Đắk Lắk, khi lưu thông đến phía trước nhà máy xi măng Sông Đà Ya Ly (thôn 9, xã Nghĩa Hưng, huyện Chư Păh) thì phát hiện khói bốc lên nghi ngút từ khoang động cơ ở phần đuôi xe.

Lúc này trên xe có hơn chục hành khách. Sau khi phát hiện, tài xế đã bình tĩnh cho xe tấp vào lề đường và hô hoán kêu gọi hành khách xuống khỏi xe kịp thời, đồng thời di chuyển các tài sản, hàng hóa từ khoang xe ra ngoài để giảm thiểu thiệt hại.

Cùng lúc, lái xe và người dân dùng bình cứu hỏa trên xe và các vật dụng chữa cháy khác dập tắt kịp thời.

Rất may sự cố này không gây thiệt hại về người, chỉ cháy làm hư hỏng phần động cơ, tài sản của hành khách cũng không bị thiệt hại đáng kể.

Nguyên nhân vụ cháy được xác định ban đầu là do bị chập điện nên gây ra sự cố trên.

Sau đây là một số hình ảnh do tác giả Quốc Nguyễn ghi được từ hiện trường vụ cháy:

1.jpg
z6179075076475-b5923510fa4a905da0c3f9c997dcf53b.jpg
z6179075076519-a2bca272e4351e29a425fa17ac3862b4.jpg
chay-xe.jpg
Chiếc xe sau khi được hỗ trợ dập tắt đám cháy. Ảnh R'Ô Hók
Hiện trường vụ cháy. Thực hiện: Quốc Nguyễn

Có thể bạn quan tâm

Tặng quà cho thành viên tổ ANTT bị thương khi làm nhiệm vụ

Gia Lai: Thăm hỏi, động viên tổ viên tổ an ninh trật tự cơ sở bị thương khi làm nhiệm vụ

(GLO)- Chiều 21-10, Đại tá Ngô Cự Vinh-Phó Giám đốc Công an tỉnh Gia Lai cùng đoàn công tác đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà cho anh Đặng Quang Hùng (tổ viên Tổ an ninh trật tự khu phố 1, xã Phú Túc) bị thương trong quá trình thực hiện nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn.

Sản phẩm Kam For Kids của Công ty Phương Đông vi phạm quy định về chất lượng và ghi nhãn. Ảnh: Internet

Thu hồi toàn quốc 3 loại mỹ phẩm của Công ty Phương Đông

(GLO)- Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa ra thông báo đình chỉ lưu hành và thu hồi trên toàn quốc 3 loại mỹ phẩm của Công ty Dược phẩm và Thương mại Phương Đông vì có nhãn ghi mục đích sử dụng sai lệch bản chất tính năng vốn có của sản phẩm, ảnh hưởng đến quyền lợi người tiêu dùng.

null