Xác minh vụ việc 1 CSGT bị đánh tới tấp ở Gia Lai

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Người đàn ông dùng tay đánh tới tấp vào một CSGT nhưng miệng vẫn hô "công an đánh dân, công an đánh dân".

Người đàn ông liên tục dùng tay tấn công vào vùng đầu, bụng CSGT
Người đàn ông liên tục dùng tay tấn công vào vùng đầu, bụng CSGT



Ngày 24-2, tài khoản Facebook có tên Chuyên Santin đăng tải clip dài gần 1 phút ghi lại cảnh một CSGT bị 1 người đàn ông dùng tay đánh tới tấp.

Theo nội dung trong clip, 1 người đàn ông dùng tay tấn công liên tiếp vào vùng đầu, bụng mặc cho viên CSGT cố gắng đưa tay chống đỡ. Dù vậy, người đàn ông luôn miệng hô "công an quýnh (đánh) dân, công an quýnh dân".

Khi CSGT vùng thoát ra được, người đàn ông tiếp tục đuổi theo buông lời chửi thề, thách thức. Một số người chứng kiến vụ việc chỉ có lời nói chứ không có hành động nào can ngăn.

 

Vụ việc được facebook Chuyên Santin chia sẻ trên mạng xã hội
Vụ việc được facebook Chuyên Santin chia sẻ trên mạng xã hội




Tài khoản Chuyên Santin cho rằng người đàn ông thách thức cả lực lượng thi hành pháp luật. Với tư cách là một người dân, người này đề nghị Công an Gia Lai khẩn trương làm rõ hành vi, xử lý nghiêm việc đánh CSGT của người đàn ông trên. Bên cạnh đó, phải kiểm điểm tổ CSGT vì không hỗ trợ đồng đội khi đang thi hành nhiệm vụ.

Tối 24-4, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, đại tá Phạm Văn Uấn-Trưởng Phòng CSGT tỉnh Gia Lai, cho biết đã nắm thông tin sơ bộ. Ông Uấn khẳng định viên CSGT bị đánh khi đang làm nhiệm vụ tại Trạm CSGT 2-19 (Phòng CSGT Công an tỉnh Gia Lai). Tuy nhiên, nguyên nhân cụ thể phải chờ các đơn vị liên quan báo cáo và thông tin lại sau.

Hoàng Thanh  (NLĐO)

Có thể bạn quan tâm

Biển Nhơn Lý ô nhiễm vì nước thải sinh hoạt chưa qua xử lý

Biển Nhơn Lý ô nhiễm vì nước thải sinh hoạt chưa qua xử lý

(GLO)- Nhà máy xử lý nước thải không hoạt động, mỗi ngày có hàng trăm mét khối nước thải sinh hoạt chưa xử lý xả trực tiếp ra biển Nhơn Lý (phường Quy Nhơn Đông, tỉnh Gia Lai). Thực trạng này không chỉ gây ô nhiễm, làm suy giảm chất lượng môi trường biển mà còn ảnh hưởng đến đời sống của người dân.

4 bước đơn giản để lấy số thứ tự online tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Gia Lai (Cơ sở 1)

4 bước đơn giản để lấy số thứ tự online tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Gia Lai (Cơ sở 1)

(GLO)- Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Gia Lai (Cơ sở 1) vừa ban hành hướng dẫn lấy số thứ tự online tại Trung tâm. Người dân và doanh nghiệp có thể chủ động lấy số thứ tự online trước khi đến giao dịch, giúp tiết kiệm thời gian và thuận tiện hơn khi thực hiện thủ tục hành chính.

Người cao tuổi bức xúc vì phải trả tạm ứng 20% chi phí khám-chữa bệnh BHYT

Người cao tuổi bức xúc vì phải trả tạm ứng 20% chi phí khám-chữa bệnh BHYT

(GLO)-Ngày 13-8, Gia Lai Online có bài viết "Nhiều người cao tuổi bất ngờ việc giảm mức hưởng BHYT từ 100% xuống 80%". Ngày 21-8, Bộ Y tế có Công văn số 5622/BYT-BH về triển khai thực hiện chính sách BHYT với một số đối tượng tham gia BHYT. Tuy nhiên đến nay, BHXH vẫn chưa có hướng dẫn điều chỉnh.

Lời cảm tạ

Lời cảm tạ

(GLO)- Cha, ông, cụ của chúng tôi là cụ ông Sô Lin, sinh năm Bính Tuất 1946, do tuổi cao sức yếu cụ đã tạ thế vào hồi 14 giờ 5 phút ngày 28-8-2025 (tức ngày 06 tháng 7 năm Ất Tỵ).

Nhiều hộ gia đình, cá nhân có đất bị ảnh hưởng đã thẳng thắn trao đổi, nêu lên băn khoăn về quyền lợi cũng như các vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện dự án. Ảnh: T.H

Kdang: Tuyên truyền công tác bồi thường, hỗ trợ tái định cư dự án đường bộ cao tốc Quy Nhơn-Pleiku

(GLO)- Trong 2 ngày (28 và 29-8), UBND xã Kdang (tỉnh Gia Lai) phối hợp với Ban Quản lý các dự án đầu tư xây dựng tỉnh Gia Lai tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến công tác bồi thường, hỗ trợ và tái định cư khi thực hiện Dự án đường bộ cao tốc Quy Nhơn-Pleiku đoạn qua địa bàn xã.

Khánh thành Bếp ăn tình thương và ra mắt Chi hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo BVĐK Gia Lai

Khánh thành Bếp ăn tình thương và ra mắt Chi hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo BVĐK Gia Lai

(GLO)- Chiều 29-8, tại phường Pleiku, Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo tỉnh Gia Lai phối hợp với Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Gia Lai khánh thành Bếp ăn tình thương. Đây là một trong các hoạt động thiết thực, hướng tới kỷ niệm 80 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9.

9 năm, hơn 100 chiếc xe lăn và hành trình trao gửi yêu thương

9 năm, hơn 100 chiếc xe lăn và hành trình trao gửi yêu thương

(GLO)-Hơn 9 năm qua, anh Nguyễn Quốc Việt (SN 1982, phường Quy Nhơn Bắc) đã sửa hơn 100 chiếc xe lăn, xe lắc, xe đạp cũ, xe máy cũ để tặng miễn phí cho người khó khăn. Không nhận tiền, quà, mọi chi phí anh đều tự lo, chỉ mong quà của mình phần nào giúp người bệnh di chuyển dễ dàng, bớt nhọc nhằn…

null