Trọng tài Nestor Pitana cầm còi trận chung kết World Cup 2018

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Mới đây, FIFA đã chỉ định trọng tài Nestor Pitana bắt chính trận chung kết World Cup 2018 giữa Pháp với Croatia.

 
Trọng tài Nestor Pitana bắt chính trận chung kết World Cup 2018 giữa Pháp với Croatia (Ảnh: Getty Images).
Trọng tài Nestor Pitana bắt chính trận chung kết World Cup 2018 giữa Pháp với Croatia (Ảnh: Getty Images).



Sau khi xuất sắc đánh bại Bỉ và Anh ở vòng bán kết, Pháp và Croatia đã gặp nhau trong trận chung kết World Cup 2018. Cuộc tranh tài này sẽ diễn ra vào lúc 22 giờ ngày 15-7 (giờ Việt Nam).

Mới đây, Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) đã chỉ định trọng tài cầm còi trận chung kết World Cup 2018. Theo đó, ông Nestor Pitana đã được giao nhiệm vụ bắt chính trận đấu giữa Pháp vs Croatia.

Ông Nestor Pitana năm nay 43 tuổi là trọng tài người Argentina. Tại VCK World Cup 2018, ông đã cầm còi ở trận ra quân giữa Nga vs Saudi Arabia, Pháp vs Uruguay và Croatia vs Đan Mạch.

Trong các trận đấu mà trọng tài Nestor Pitana cầm còi ở World Cup 2018 có sự hiện diện của Pháp và Croatia thì hai đội bóng này đều giành chiến thắng. Nếu như Pháp thắng 2-0 trước Uruguay thì Croatia cũng đánh bại Đan Mạch trên loạt đấu súng.

Trọng tài Nestor Pitana sẽ làm việc với sự hỗ trợ của các trợ lý Hernan Maidana, Juan Belatti và trọng tài thứ 4 là Bjorn Kuipers.

Hoàng Yến (VOV)

Có thể bạn quan tâm

Võ sĩ trẻ Nguyễn Thành Trung: "Hạt giống đỏ" của thể thao Gia Lai

Nguyễn Thành Trung: "Hạt giống đỏ" của thể thao Gia Lai

(GLO)- Ở tuổi 16, Nguyễn Thành Trung-vận động viên (VĐV) thuộc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao Pleiku được xem là “hạt giống đỏ” của thể thao Gia Lai. Mới đây, em là một trong những võ sĩ xuất sắc cùng đội tuyển Việt Nam tranh tài tại Giải vô địch Kickboxing thế giới 2025.

Gần 1.000 học sinh, sinh viên hưởng ứng Giải chạy Uprace 2025. Ảnh: Bảo Long

Gần 1.000 học sinh, sinh viên tham gia Giải chạy Uprace 2025

(GLO)- Với chủ đề "Một bước chạy - Một hành trình ý nghĩa", sáng 9-12, tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn, Hội Bảo trợ người khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Gia Lai phối hợp với Tỉnh đoàn tổ chức lễ phát động Giải chạy Uprace 2025.

null