Tạm giữ đối tượng trộm cắp tài sản tại Đak Pơ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Công an huyện Đak Pơ (tỉnh Gia Lai) vừa thi hành lệnh giữ người đối với Dương Hoàng Long (SN 1988, trú tại tổ 6, phường An Phú, thị xã An Khê) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

tam-giu-doi-tuong-trom-cap-tai-san-tai-dak-po-anh-3428-5635.jpg
Công an huyện Đak Pơ đã thi hành lệnh giữ người đối với Dương Hoàng Long về hành vi trộm cắp tài sản (ảnh Công an huyện Đak Pơ cung cấp).

Trước đó, khoảng 7 giờ ngày 19-10, anh N.V.T. (SN 1985, trú tại thôn Tư Lương, xã Tân An, huyện Đak Pơ) đi cắt cỏ cho bò ăn. Đến khoảng 10 giờ cùng ngày, anh T. trở về nhà thì phát hiện 4 bao phân bón để trước hiên nhà bị kẻ gian trộm cắp. Ngày 21-10, anh T. đến cơ quan Công an huyện Đak Pơ trình báo sự việc.

Sau khi tiếp nhận nguồn tin, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện phối hợp với Công an xã Tân An tiến hành các biện pháp nghiệp vụ truy tìm đối tượng gây án. Đến khoảng 22 giờ ngày 21-10, Công an huyện Đak Pơ đã xác định và thi hành lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Dương Hoàng Long-đối tượng trộm cắp 4 bao phân bón tại nhà anh T.

Có thể bạn quan tâm

Tết ấm Xuân yên cho mọi nhà

Tết ấm Xuân yên cho mọi nhà

(GLO)- Xuân về, khi người người, nhà nhà sum vầy cùng gia đình, lực lượng Công an vẫn những công việc thường nhật, từ tuần tra địa bàn, giữ gìn trật tự an toàn giao thông đến xử lý các tình huống phát sinh… Tất cả đều hướng về một mục tiêu giữ Tết ấm Xuân yên cho mỗi người, mỗi nhà.

Bảo đảm an toàn giao thông trên quốc lộ dịp Tết

Bảo đảm an toàn giao thông trên quốc lộ dịp Tết

(GLO)- Dịp Tết Nguyên đán, lưu lượng người và phương tiện trên các tuyến quốc lộ tăng cao. Trước tình hình đó, các lực lượng chức năng và đơn vị quản lý tuyến đã chủ động triển khai nhiều giải pháp nhằm bảo đảm giao thông an toàn, thông suốt, phục vụ nhu cầu đi lại của người dân.

Toàn cảnh hành trình phá án bắt 2 tên cướp ngân hàng.

Toàn cảnh hành trình phá án bắt 2 tên cướp ngân hàng

(GLO)- Hai đối tượng cướp ngân hàng đã được di lý đến Cục Cảnh sát Hình sự (CSHS) tại TP. Hà Nội để tiếp tục điều tra. Để tóm gọn 2 tên cướp táo tợn này, lực lượng Công an đã trải qua 18 ngày đêm ròng rã với nhiều biện pháp nghiệp vụ sắc bén chưa từng được tiết lộ.

Đến năm 2030, phấn đấu mỗi xã đặc biệt khó khăn có ít nhất 2 người làm công tác PBGDPL

Đến năm 2030, phấn đấu mỗi xã đặc biệt khó khăn có ít nhất 2 người làm công tác PBGDPL

(GLO)- Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành quyết định phê duyệt Đề án “Phổ biến, giáo dục pháp luật (PBGDPL) phù hợp với đối tượng, địa bàn vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2026-2035”. Theo đó, phấn đấu mỗi xã đặc biệt khó khăn có ít nhất 2 người làm công tác PBGDPL.

null