Tạm giam đối tượng giao cấu với người dưới 16 tuổi

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Chiều 2-3, Công an huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam 3 tháng đối với Trần Ngọc Hiếu (SN 2004, trú tại thị trấn Ia Kha, huyện Ia Grai) về hành vi giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.
Đối tượng Trần Ngọc Hiếu. Ảnh: Công an huyện Ia Grai
Đối tượng Trần Ngọc Hiếu. Ảnh: Công an huyện Ia Grai

Như Báo Gia Lai đã đưa tin, ngày 26-2, Công an huyện Ia Grai nhận được tin báo về việc em V.T.M.L. (SN 2008, trú xã Ia Tô, huyện Ia Grai) là học sinh lớp 10 một trường THPT trên địa bàn huyện đi học từ ngày 24-2 bằng xe máy nhưng đến trưa 26-2 vẫn chưa về nhà. Phía gia đình không thể liên lạc được với em L. và em cũng không đến trường vào chiều 24-2.

Công an huyện Ia Grai khẳng định nữ sinh V.T.M.L không hề bị bắt cóc. Ảnh: Công an cung cấp

Công an huyện Ia Grai khẳng định nữ sinh V.T.M.L không hề bị bắt cóc. Ảnh: Công an cung cấp

Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Ia Grai đã huy động lực lượng tổ chức tìm kiếm và phát hiện nữ sinh này đang ở tại một nhà trọ trên địa bàn thị trấn Ia Kha với Trần Ngọc Hiếu. Qua làm việc, Công an huyện Ia Grai xác định, Hiếu và L. có quan hệ tình cảm với nhau. Ngày 24-2, Hiếu đã rủ L. trốn nhà đi chơi và ở lại một nhà trọ trên địa bàn thị trấn Ia Kha. Tại đây, Hiếu đã thực hiện hành vi giao cấu với em L. Với những chứng cứ thu thập được, Công an huyện Ia Grai đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam 3 tháng đối với Trần Ngọc Hiếu về hành vi giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Có thể bạn quan tâm

Thả diều, flycam gần sân bay có thể bị xử lý hình sự

Thả diều, flycam gần sân bay có thể bị xử lý hình sự

(GLO)- Chỉ một chiếc diều hoặc flycam xuất hiện gần khu vực hoạt động bay cũng có thể khiến nhiều chuyến bay phải dừng chờ, chuyển hướng. Tùy hành vi, mức độ vi phạm, người điều khiển có thể bị phạt tiền, tịch thu phương tiện; trường hợp gây hậu quả nghiêm trọng còn có thể bị xử lý hình sự.

Khởi tố, tạm giam TikToker Phượng Nguyễn

Khởi tố, tạm giam TikToker Phượng Nguyễn

(GLO) - Cơ quan An ninh điều tra (Công an tỉnh Gia Lai) đã khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam với TikToker Phượng Nguyễn, tên thật là Nguyễn Thị Bích Phượng (SN 1987, trú tại tổ 6, phường Hội Phú).

null