Tạm giữ đối tượng giao cấu với nữ sinh dưới 16 tuổi

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ngày 27-2, Công an huyện Ia Grai cho biết, liên quan tới vụ việc nữ sinh mất tích, đơn vị đang tạm giữ Trần Ngọc Hiếu (SN 2004, trú thị trấn Ia Kha, huyện Ia Grai) để điều tra về hành vi giao cấu với người từ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.
Công an huyện Ia Grai cho biết không có chuyện nữ sinh V.T.M.L. mất tích.

Công an huyện Ia Grai cho biết không có chuyện nữ sinh V.T.M.L. mất tích.

Theo đó, ngày 26-2, Công an huyện Ia Grai phát đi thông báo truy tìm tung tích em V.T.M.L. (SN 2008, ở xã Ia Tô, huyện Ia Grai) đi học từ ngày 24-2 bằng xe mô tô đến trưa 26-2 chưa về. Gia đình không thể liên lạc được với học sinh này qua điện thoại. Học sinh này cũng không đến trường vào chiều 24-2. Phía gia đình cháu L. thấy con không về đã liên lạc qua điện thoại của cháu nhưng không được nên trình báo sự việc cho lực lượng chức năng phối hợp tìm kiếm.

Đến trưa 26-2, nữ sinh này được tìm thấy tại 1 nhà trọ ở thị trấn Ia Kha với Trần Ngọc Hiếu. Cơ quan công an đã làm việc với gia đình và cháu L. để sáng tỏ vụ việc. Đến chiều 26-2, gia đình đã đưa cháu L. về nhà.

Theo Công an huyện Ia Grai cho biết thì không có chuyện nữ sinh L. bị bắt cóc. Hiện Trần Ngọc Hiếu đang bị Công an huyện Ia Grai tạm giữ để điều tra về hành vi giao cấu với người từ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Văn Trường-Hiệu trưởng Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng (huyệnIa Grai) cho biết: Học sinh V.T.M.L. hiện đang học lớp 10. Việc em L. đi học rồi không về nhà trong 3 ngày qua là do xích mích với gia đình. Hiện Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng đang mời phụ huynh của em L. đến làm việc để có cơ sở báo cáo sự việc cho Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Gia Lai.

Có thể bạn quan tâm

Cán bộ Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Gia Lai hướng dẫn người dân một số nội dung liên quan đến thủ tục nộp phạt nguội.

Gia Lai: 11 tháng phạt nguội hơn 125,6 tỷ đồng

(GLO)- Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Gia Lai cho biết, tính từ ngày 15-12-2024 đến 14-11-2025, qua hệ thống camera giám sát đã phát hiện, xử lý hàng chục nghìn trường hợp vi phạm với tổng số tiền theo thông báo hơn 125,6 tỷ đồng.

Triển khai đồng bộ nhiều giải pháp để kéo giảm tai nạn giao thông

Gia Lai triển khai đồng bộ nhiều giải pháp để kéo giảm tai nạn giao thông

(GLO)- Từ đầu năm đến nay, tai nạn giao thông (TNGT) trên địa bàn tỉnh Gia Lai giảm cả ba tiêu chí. Để tiếp tục kéo giảm TNGT, Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh phối hợp chính quyền cơ sở triển khai đồng bộ nhiều giải pháp cả về hạ tầng, tuần tra, xử lý vi phạm đến tuyên truyền giúp người dân nâng cao nhận thức về an toàn giao thông.

Sáng nay (19-11), Thùy Tiên, Hằng Du Mục, Quang Linh hầu tòa

Sáng nay (19-11), Thùy Tiên, Hằng Du Mục, Quang Linh hầu tòa

(GLO)- 7 giờ ngày 19-11, các bị cáo Thùy Tiên, Hằng Du Mục, Quang Linh cùng các bị cáo khác bị dẫn giải đến tòa. Hôm nay, Tòa án nhân dân TP. Hồ Chí Minh đưa ra xét xử vụ án "lừa dối khách hàng" liên quan Công ty cổ phần Tập đoàn Chị Em Rọt (CER) và Công ty cổ phần Asian Life.

null