Pleiku: Va chạm giữa ô tô và xe máy, 2 người bị thương nặng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Vào khoảng 13 giờ 45 phút ngày 7-6, tại ngã 4 giao nhau giữa đường Hùng Vương-Phan Bội Châu thuộc địa phận tổ 2, phường Hội Thương, TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa ô tô và xe máy làm 2 người bị thương nặng.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Hà Phương

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Hà Phương

Theo người dân có mặt tại hiện trường cho biết, vào thời gian trên, xe ô tô BKS 81B-0375 do anh Vũ Ngọc Khiêm (SN 1985, trú phường Hội Thương, TP. Pleiku) điều khiển chạy theo hướng đường Phan Bội Châu đi đường Sư Vạn Hạnh, khi đến địa điểm trên thì va chạm mạnh với xe máy BKS 81AA-098.48 (chưa rõ danh tính người điều khiển) chạy từ hướng Bưu điện tỉnh Gia Lai đi về hướng Khách sạn Hoàng Anh Gia Lai.

Sau cú va chạm, 2 người trên xe máy ngã xuống đường bị thương nặng, ngay sau đó được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai.

Vụ tai nạn làm 2 người trên xe máy bị thương nặng được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Ảnh: Hà Phương
Vụ tai nạn làm 2 người trên xe máy bị thương nặng được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Ảnh: Hà Phương

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng Công an TP. Pleiku đã có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông và điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Có thể bạn quan tâm

Tặng quà cho thành viên tổ ANTT bị thương khi làm nhiệm vụ

Gia Lai: Thăm hỏi, động viên tổ viên tổ an ninh trật tự cơ sở bị thương khi làm nhiệm vụ

(GLO)- Chiều 21-10, Đại tá Ngô Cự Vinh-Phó Giám đốc Công an tỉnh Gia Lai cùng đoàn công tác đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà cho anh Đặng Quang Hùng (tổ viên Tổ an ninh trật tự khu phố 1, xã Phú Túc) bị thương trong quá trình thực hiện nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn.

Sản phẩm Kam For Kids của Công ty Phương Đông vi phạm quy định về chất lượng và ghi nhãn. Ảnh: Internet

Thu hồi toàn quốc 3 loại mỹ phẩm của Công ty Phương Đông

(GLO)- Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa ra thông báo đình chỉ lưu hành và thu hồi trên toàn quốc 3 loại mỹ phẩm của Công ty Dược phẩm và Thương mại Phương Đông vì có nhãn ghi mục đích sử dụng sai lệch bản chất tính năng vốn có của sản phẩm, ảnh hưởng đến quyền lợi người tiêu dùng.

Một shipper chở hàng hóa che khuất BKS xe bị lực lượng CSGT kiểm tra. Ảnh: Văn Ngọc

Ra đường sợ nhất… shipper

(GLO)- Với đặc thù công việc, nhiều shipper tham gia giao thông thường xuyên sử dụng thiết bị di động hoặc chở hàng hóa cồng kềnh, mất tập trung. Không ít vụ va chạm đã xảy ra tại Gia Lai khiến người dân không khỏi lo âu khi phải “đối đầu” với các shipper.

null