Ông Nguyễn Viết Ý giữ chức Chủ tịch Liên đoàn Cầu lông tỉnh Gia Lai

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sáng 18-10, Liên đoàn Cầu lông tỉnh Gia Lai tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030, với gần 70 đại biểu tham dự. Liên đoàn được hợp nhất từ 2 Liên đoàn Cầu lông của tỉnh Gia Lai và tỉnh Bình Định trước đây.

Hiện toàn tỉnh có 40 nhà thi đấu, 160 sân cầu lông có mái che và hàng trăm sân ngoài trời, thu hút khoảng 5.000 người thường xuyên tập luyện.

ban-chap-hanh-lien-doan-cau-long-tinh-gia-lai.jpg
Ban chấp hành Liên đoàn Cầu lông tỉnh Gia Lai nhiệm kỳ 2025-2030 ra mắt tại Đại hội. Ảnh: Bảo Long

Phong trào cầu lông phát triển mạnh, góp phần nâng cao trình độ chuyên môn và phát hiện nhiều vận động viên đạt thành tích cao tại các giải quốc gia.

Đại hội xác định mục tiêu nhiệm kỳ 2025-2030 là mở rộng phong trào trong quần chúng và trường học; xây dựng đội tuyển trẻ; nâng cao chất lượng các giải đấu và phấn đấu đăng cai các giải quốc gia tại tỉnh.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành gồm 30 thành viên. Ông Nguyễn Viết Ý được tín nhiệm giữ chức Chủ tịch Liên đoàn Cầu lông tỉnh Gia Lai.

z7128877081992-2d76f602a6feea7fe951668f878fa535.jpg
Liên đoàn Cầu lông tỉnh trao tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các tập thể, cá nhân. Ảnh: Bảo Long
z7128927473744-d5f9e530c9f54ef9b07cbb1ad68fef2f.jpg
Trao giấy khen của Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch cho các VĐV cầu lông xuất sắc. Ảnh: Bảo Long

Dịp này, Liên đoàn Cầu lông tỉnh đã trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 2 tập thể và 7 cá nhân; Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch tặng giấy khen cho 24 vận động viên đạt thành tích xuất sắc tại các giải cầu lông quốc gia giai đoạn 2020-2025.

Có thể bạn quan tâm

Đoàn Gia Lai đứng nhất toàn đoàn nội dung quyền thuật

Đoàn Gia Lai đứng nhất toàn đoàn nội dung quyền thuật

(GLO)-Tối 6-8, tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành đã diễn ra các trận chung kết và trao giải cho các vận động viên giành thành tích cao nội dung quyền thuật của Giải vô địch võ cổ truyền quốc gia lần thứ 34 - năm 2025. Kết quả, đoàn VĐV chủ nhà Gia Lai đã giành ngôi nhất toàn đoàn nội dung này. 

Cụ ông U70 và hành trình đạp xe xuyên Việt

Cụ ông U70 và hành trình đạp xe xuyên Việt

(GLO)- Bắt đầu đến với môn xe đạp thể thao khi đã ở độ tuổi 70, ông Phan Phú Thành (SN 1954, thôn Thắng Lợi, xã Phú Túc, tỉnh Gia Lai) coi đây không chỉ là thú vui, phương thức “chữa lành”, mà còn để lan tỏa những điều tốt đẹp cho cộng đồng.

Buổi tập brick ba môn phối hợp là dịp để các thành viên CLB làm quen với nhịp độ thi đấu thực tế, tích lũy trải nghiệm và khám phá giới hạn bản thân

Gia Lai: Gắn kết và lan tỏa phong trào bơi - đạp - chạy

(GLO)- Khởi nguồn từ tình yêu chung với ba môn phối hợp bơi - đạp - chạy, 4 thành viên ở phố biển gồm Nguyễn Hùng Anh (SN 1989), Nguyễn Bùi Trọng (SN 1988), Huỳnh Công Bảo (SN 1991), Trần Huỳnh Gia Phước (SN 1989) đã kết nối với nhau để tạo thành một nhóm nhỏ cùng tập luyện và chia sẻ đam mê. 

null