Ia Pa tổng kết chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2024

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 25-12, Huyện ủy Ia Pa tổ chức hội nghị tổng kết chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2024 về “nâng cao tinh thần trách nhiệm; đổi mới phong cách, lề lối làm việc; thực hiện có hiệu quả các nguồn lực để phát triển kinh tế-xã hội” trên địa bàn.

Năm 2024, các cấp ủy Đảng, chính quyền, cơ quan, đơn vị trong toàn huyện đã quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc chuyên đề. Qua đó, xuất hiện nhiều cách làm hay, sáng tạo và có sức lan tỏa, nhận được sự đồng tình ủng hộ của cán bộ, đảng viên, nhân dân.

7.jpg
Quang cảnh hội nghị. Ảnh: N.L

Các phong trào thi đua yêu nước, nhất là phong trào chung sức xây dựng nông thôn mới được các cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể phát động mạnh mẽ; tinh thần, trách nhiệm và thái độ phục vụ nhân dân của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức có nhiều đổi mới và ngày càng được nâng cao; niềm tin của nhân dân đối với Đảng, chính quyền được củng cố và tăng cường…

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung phản ánh về những thuận lợi, khó khăn trong thực hiện chuyên đề; chia sẻ những mô hình hay, cách làm sáng tạo, hiệu quả của các tập thể, cá nhân trên địa bàn.

Kết luận hội nghị, Bí thư Huyện ủy Ia Pa Nguyễn Minh Trưởng nhấn mạnh: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh” là công việc thường xuyên, quan trọng trong công tác xây dựng Đảng.

Do đó, các tổ chức cơ sở Đảng cần tăng cường đổi mới, nâng cao hơn nữa trách nhiệm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị; đưa việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh” ngày càng đi vào chiều sâu, tạo chuyển biến sâu sắc, toàn diện, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương, cơ quan, đơn vị thời gian đến.

8.jpg
Lãnh đạo UBND huyện Ia Pa tặng giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2024. Ảnh: Như Loan

Dịp này, Chủ tịch UBND huyện đã tặng giấy khen cho 6 tập thể và 11 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2024.

Đồng thời, trao giấy chứng nhận cho 3 tập thể và 55 thí sinh đạt giải tại cuộc thi “Tìm hiểu tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2024.

Có thể bạn quan tâm

HĐND tỉnh Gia Lai tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2021-2026.

Hội đồng nhân dân tỉnh Gia Lai tổng kết nhiệm kỳ 2021-2026

(GLO)- Chiều 9-2, các đồng chí: Rah Lan Chung - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Trương Văn Đạt - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Huỳnh Thúy Vân - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã chủ trì hội nghị tổng kết hoạt động HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026.

100% cử tri nơi cư trú tín nhiệm giới thiệu Phó Bí thư Tỉnh ủy Châu Ngọc Tuấn tham gia ứng cử ĐBQH khóa XVI

100% cử tri nơi cư trú tín nhiệm giới thiệu Phó Bí thư Tỉnh ủy Châu Ngọc Tuấn tham gia ứng cử ĐBQH khóa XVI

(GLO)- Tối 8-2, tại Hội trường Tổ dân phố 6 Ia Kring, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Diên Hồng (tỉnh Gia Lai) tổ chức Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031.

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Anh Tuấn thăm, chúc Tết các đồn biên phòng và xã biên giới.

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Anh Tuấn thăm, chúc Tết các đồn Biên phòng và xã biên giới

(GLO)- Nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, chiều 3-2, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Phạm Anh Tuấn đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ các đồn Biên phòng: Ia Pnôn, Ia Púch, Ia Mơ, Ia Lốp và cấp ủy, chính quyền một số xã biên giới.

null