Từ khóa: Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Kỳ vọng vào thanh niên

Kỳ vọng vào thanh niên

Trong cuộc đối thoại với thanh niên nhân ngày thành lập Đoàn 26.3 vừa qua, Thủ tướng Chính phủ đã đánh giá rất đúng về vai trò của thanh niên và của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong sự nghiệp cách mạng, dưới sự lãnh đạo của Đảng.
Phú Thiện tập huấn công tác Đội và phong trào thiếu nhi cho 37 học viên

Phú Thiện tập huấn công tác Đội và phong trào thiếu nhi cho 37 học viên

(GLO)- Trong 2 ngày (5 và 6-12), Huyện Đoàn Phú Thiện (tỉnh Gia Lai) tổ chức tập huấn công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023-2024 cho 37 học viên là chủ tịch Hội đồng Đội các xã, thị trấn và anh chị giáo viên tổng phụ trách đội các trường tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn huyện.
Khơi dậy khát vọng cống hiến của tuổi trẻ

E-magazineKhơi dậy khát vọng cống hiến của tuổi trẻ

(GLO)- Suốt 92 năm qua, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh luôn giữ vững vai trò là đội dự bị tin cậy của Đảng, là lực lượng xung kích trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Tự hào, phát huy truyền thống đó, tuổi trẻ Gia Lai đã và đang tiên phong đổi mới, sáng tạo thực hiện các phong trào, hoạt động, chung tay cùng hệ thống chính trị xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Tuổi trẻ Gia Lai tổ chức hơn 1.100 hoạt động trong Tháng Thanh niên năm 2022

Tuổi trẻ Gia Lai tổ chức hơn 1.100 hoạt động trong Tháng Thanh niên năm 2022

(GLO)- Với chủ đề “Tuổi trẻ sáng tạo“, trong Tháng Thanh niên năm 2022, tuổi trẻ toàn tỉnh Gia Lai đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, lan tỏa sâu rộng nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022) và Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Gia Lai lần thứ XV (nhiệm kỳ 2022-2027).
Sư đoàn Bộ binh 2: Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ X

Sư đoàn Bộ binh 2: Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ X

(GLO)- Ngày 2-4, tại thị xã An Khê (tỉnh Gia Lai), Sư đoàn Bộ binh 2 (Quân khu 5) đã tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản (TNCS) Hồ Chí Minh lần thứ X (nhiệm kỳ 2022-2027). Tham dự Đại hội có 133 đại biểu đại diện cho 12 tổ chức đoàn cơ sở với hơn 6.000 đoàn viên, thanh niên trong toàn Sư đoàn.
Ký ức màu áo xanh tình nguyện

Ký ức màu áo xanh tình nguyện

(GLO)- Năm 2007, tôi được kết nạp vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khi đang học tại Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm (huyện Kbang). Ngoài tham gia các hoạt động Đoàn tại trường, tôi còn tích cực tham gia sinh hoạt tại tổ dân phố trong dịp hè. Đến năm 2012, khi tham gia Chiến dịch Mùa hè xanh tại huyện Chợ Lách (tỉnh Bến Tre), tôi mới cảm nhận hết những giá trị của màu áo xanh tình nguyện. Đó là khi tôi thực sự hiểu thế nào là cống hiến cho cộng đồng.