Cuối đường Nguyễn Thái Bình vẫn chưa có điện chiếu sáng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Anh Võ Song Toàn (128 Nguyễn Thái Bình, phường Ia Kring, TP. Pleiku) cho biết: Anh sinh sống ở đường Nguyễn Thái Bình hàng chục năm nay. Trước khi được đầu tư nâng cấp, đường Nguyễn Thái Bình chỉ thảm nhựa đến trước nhà số 130, phần còn lại là đường đất. Đầu năm 2019, đường được nâng cấp mở rộng, phần đường đất dài chừng 50 m cũng được trải nhựa rộng rãi. Tuy nhiên, đoạn đường này vẫn chưa được lắp đèn điện chiếu sáng.
Đoạn cuối đường Nguyễn Thái Bình chưa được lắp đèn điện chiếu sáng khiến việc đi lại buổi tối của người dân gặp khó khăn.
Đoạn cuối đường Nguyễn Thái Bình chưa được lắp đèn điện chiếu sáng khiến việc đi lại buổi tối của người dân gặp khó khăn.
Gần đây, vào lúc đêm khuya, một số thanh niên thường tụ tập trên đoạn đường này để hút chích, la hét khiến người dân xung quanh bất an. “Chúng tôi mong đơn vị quản lý sớm có giải pháp thi công, lắp điện đường để người dân đi lại an toàn”-ông Hà Huy Cường (139 Nguyễn Thái Bình) kiến nghị.
Tin, ảnh: HẢI LÊ

Có thể bạn quan tâm

Công bố 17 thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực hộ tịch

Công bố 17 thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực hộ tịch

(GLO)- UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định số 95/QĐ-UBND về việc công bố danh mục gồm 17 thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực hộ tịch thuộc phạm vi giải quyết của các cơ quan quản lý cơ sở dữ liệu hộ tịch điện tử; UBND các huyện, thị xã, thành phố.

Theo dự thảo, thời gian hoạt động của xe vệ sinh môi trường trên địa bàn thành phố Pleiku từ 22 giờ đến 6 giờ ngày hôm sau. Ảnh L.N

Lấy ý kiến thời gian hoạt động của xe vệ sinh môi trường, xe chở vật liệu xây dựng trong đô thị

(GLO)- Sở Giao thông-Vận tải vừa có Công văn số 289/SGTVT-QLVTPTNL lấy ý kiến góp ý và đăng tải dự thảo quyết định quy định thời gian hoạt động của xe vệ sinh môi trường, xe ô tô chở vật liệu xây dựng, phế thải rời trong đô thị trên địa bàn tỉnh Gia Lai.