Công ty cổ phần Hoàng Anh Gia Lai hỗ trợ 1 tỷ đồng giúp người dân khắc phục hậu quả bão số 13

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Chiều 19-11, tại trụ sở Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai, Công ty cổ phần Hoàng Anh Gia Lai đã trao tặng 1 tỷ đồng hỗ trợ người dân trong tỉnh để khắc phục hậu quả do bão số 13 (Kalmaegi).

Bão số 13 gây thiệt hại nặng nề, ảnh hưởng sâu sắc đến đời sống và sản xuất của người dân. Theo thống kê của UBND tỉnh, tổng thiệt hại ước tính hơn 5.900 tỷ đồng-mức cao nhất trong nhiều năm trở lại đây. Ngay sau bão, các lực lượng chức năng cùng chính quyền địa phương đã khẩn trương triển khai các biện pháp cứu trợ, hỗ trợ người dân khôi phục nhà cửa, dọn dẹp môi trường, sửa chữa hạ tầng thiết yếu và bảo đảm an sinh xã hội.

ong-nguyen-xuan-thang-thu-3-tu-phai-qua-tong-giam-doc-cong-ty-co-phan-hoang-anh-gia-lai-thay-mat-lanh-dao-va-toan-the-can-bo-nhan-vien-trao-1-ty-dong-quan-uy-ban-mttq-viet-nam-tinh-gia-lai-anh-dy.jpg
Ông Nguyễn Xuân Thắng (thứ 3 từ phải qua)-Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Hoàng Anh Gia Lai thay mặt lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên trao 1 tỷ đồng qua Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai. Ảnh: Đ.Y

Tại buổi trao hỗ trợ, ông Nguyễn Xuân Thắng-Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Hoàng Anh Gia Lai-đại diện lãnh đạo và cán bộ, nhân viên công ty trao số tiền 1 tỷ đồng, đồng thời gửi lời chia sẻ, động viên đến người dân vùng bị ảnh hưởng nặng do bão số 13 gây nên. Ông bày tỏ mong muốn bà con sớm ổn định cuộc sống, từng bước vượt qua khó khăn sau bão.

Thay mặt Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, bà Trần Thị Hảo-Chánh Văn phòng Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh trân trọng cảm ơn sự đồng hành của Công ty cổ phần Hoàng Anh Gia Lai, đặc biệt là tình cảm và sự sẻ chia kịp thời từ Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức cùng tập thể doanh nghiệp. Số tiền hỗ trợ sẽ được MTTQ tỉnh tiếp nhận và phân bổ minh bạch, đúng đối tượng, ưu tiên các địa phương thiệt hại nặng nhằm góp phần giúp người dân nhanh chóng tái thiết cuộc sống sau thiên tai.

Được biết, tính đến thời điểm hiện tại, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã nhận được hơn 163 tỷ đồng (chưa kể hàng hóa) từ các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và nhà hảo tâm trên cả nước chung tay hỗ trợ khắc phục hậu quả bão số 13.

Có thể bạn quan tâm

Chan chứa nghĩa tình nhà Đại đoàn kết

Chan chứa nghĩa tình nhà Đại đoàn kết

(GLO)- Với các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn vừa được hỗ trợ xây dựng nhà Đại đoàn kết, niềm vui càng thêm trọn vẹn trong mùa xuân mới, khi họ được ở trong những mái ấm kiên cố, chan chứa nghĩa tình.

Những con đường gắn kết tình làng nghĩa xóm

Những con đường gắn kết tình làng nghĩa xóm

(GLO)- Với sự chung sức, đồng lòng và tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng, người dân nhiều thôn, làng ở phía Tây tỉnh Gia Lai đã cùng nhau hiến đất, góp công, góp của để mở rộng, nâng cấp những tuyến đường giao thông nông thôn, góp phần giúp diện mạo quê hương tươi đẹp hơn.

Phấn đấu hàng năm đào tạo, bồi dưỡng khoảng 1,5 triệu lao động nông thôn

Phấn đấu hàng năm đào tạo, bồi dưỡng khoảng 1,5 triệu lao động nông thôn

(GLO)- Phó Thủ tướng Lê Thành Long vừa ký quyết định phê duyệt Chương trình “Đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo nghề nông thôn đến năm 2030”. Chương trình phấn đấu bình quân hằng năm đào tạo, đào tạo lại, đào tạo bồi dưỡng nâng cao trình độ kỹ năng nghề cho khoảng 1,5 triệu lao động nông thôn.

Hết lòng vì dân

Hết lòng vì dân

(GLO)- Tôi muốn coi khẩu hiệu “Hết lòng vì dân” này là của tỉnh Gia Lai, vì những gì lãnh đạo tỉnh làm được cho dân, đặc biệt trong mùa bão lụt vừa qua. Nói về dân thì dễ, nhưng làm được gì cho dân mới là khó. Gia Lai đã làm rất tốt việc rất khó đó.

Nét đẹp “con nuôi ở rể” của người Jrai

Nét đẹp “con nuôi ở rể” của người Jrai

(GLO)- Người Jrai theo chế độ mẫu hệ. Sau khi cưới, người chồng về ở rể bên nhà vợ. Tại làng mới bên gia đình vợ, người con trai sẽ xin làm con nuôi một cặp vợ chồng sống đức độ, có tấm lòng nhân hậu, được mọi người kính trọng.

null