Câu lạc bộ Golf Gia Lai tiếp sức đến trường tại huyện Kông Chro

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sáng 7-9, ông Lê Thành Vũ-Chủ tịch Câu lạc bộ Golf Gia Lai cùng các thành viên trong Câu lạc bộ đã đến thăm và tặng 250 phần quà cho các em học sinh lớp 1 tại 3 trường học của huyện Kông Chro (tỉnh Gia Lai) gồm: Trường Tiểu học và Trung học cơ sở (TH và THCS) Yang Trung; Trường Phổ thông dân tộc bán trú TH và THCS Yang Nam, và Trường Phổ thông dân tộc bán trú TH và THCS Sró.

 Các thành viên Câu lạc bộ Golf Gia Lai trao quà tại Trường TH và THCS Yang Trung, xã Yang Trung, huyện Kông Chro. Ảnh: Như Nguyện
Các thành viên Câu lạc bộ Golf Gia Lai trao quà tại Trường TH và THCS Yang Trung, xã Yang Trung, huyện Kông Chro. Ảnh: Như Nguyện

Các phần quà gồm sách Toán, Tiếng Việt, Tự nhiên và Xã hội lớp 1; 5 quyển vở, bút, dụng cụ học tập và bánh kẹo. Tổng giá trị quà tặng gần 43 triệu đồng do các thành viên trong Câu lạc bộ Golf Gia Lai đóng góp nhằm góp phần tiếp sức đến trường cho các em học sinh khó khăn, vùng sâu, vùng xa của huyện Kông Chro. Trước đó, qua khảo sát tại 3 trường học trên, có 250 em học sinh chuẩn bị vào lớp 1 nhưng do điều kiện kinh tế gia đình khó khăn chưa mua sắm sách vở.

Được biết, Câu lạc bộ Golf Gia Lai ra mắt ngày 17-3-2019, hiện có 60 thành viên. Câu lạc bộ không chỉ là nơi giao lưu văn hóa thể thao của những người có cùng đam mê với bộ môn Golf trên địa bàn tỉnh mà còn chung tay tổ chức các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng.

NHƯ NGUYỆN

Có thể bạn quan tâm

Bà Mai Thị Bích Thu (bìa phải) vận động nhà hảo tâm trao học bổng tiếp sức đến trường cho học sinh khiếm thị. Ảnh: K.H

Kết nối yêu thương, thắp sáng niềm tin

(GLO)- Sau khi sáp nhập tỉnh, Hội Người mù tỉnh Gia Lai đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực hỗ trợ trẻ em khiếm thị. Trao đổi với P.V Báo và phát thanh, truyền hình Gia Lai, bà Mai Thị Bích Thu-Phó Chủ tịch Hội Người mù tỉnh-cho biết, Hội sẽ không để trẻ khiếm thị nào bị bỏ lại phía sau.

Kết nối tấm lòng, lan tỏa yêu thương

Kết nối tấm lòng, lan tỏa yêu thương

(GLO)- Được thành lập tháng 6-2023, nhóm thiện nguyện Kết nối yêu thương quy tụ hơn 150 thành viên gồm những người trẻ, cán bộ, giáo viên và người lao động ở trong và ngoài tỉnh Gia Lai, cùng chung tấm lòng hướng về cộng đồng với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Giọt Hồng Lam & 9 năm lan tỏa tình người

Giọt Hồng Lam và 9 năm lan tỏa tình người

(GLO)- Từ năm 2017 đến nay, Câu lạc bộ (CLB) Hiến máu nhân đạo Giọt Hồng Lam (phường Diên Hồng) đã trở thành mái nhà chung của cộng đồng đồng bào Phật tử và người dân trên địa bàn phía Tây tỉnh Gia Lai, cùng nhau lan tỏa tinh thần sống là để cho đi, tích cực tham gia hiến máu cứu người.

null