Ban Chỉ đạo 35 huyện Chư Păh triển khai nhiệm vụ năm 2025

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Chiều 10-12, Ban Chỉ đạo 35 huyện Chư Păh (tỉnh Gia Lai) tổng kết hoạt động năm 2024 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2025. 

Năm 2024, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện Chư Păh luôn được giữ vững ổn định, công tác xây dựng hệ thống chính trị được quan tâm, vai trò lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, sự quản lý điều hành của chính quyền các cấp được nâng cao, quyền làm chủ của nhân dân được phát huy.

z6117079578967-c0c191cfb569cfa70cf7184fb0c21cb6.jpg
Ban Chỉ đạo 35 huyện Chư Păh tổng kết công tác năm 2024, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2025. Ảnh: Bùi Đại

Ban Thường vụ Huyện ủy Chư Păh đã lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng. Trong đó, tập trung chỉ đạo công tác thông tin tuyên truyền trước các sự kiện chính trị, kinh tế, văn hóa-xã hội; định hướng phát triển của Trung ương, địa phương, tạo được sự đồng thuận, phấn khởi trong Nhân dân; nhận thức của các cấp ủy, tổ chức Đảng, chính quyền các cấp và cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên trong huyện ngày càng được nâng lên.

Tại hội nghị, Ban Chỉ đạo (BCĐ) 35 huyện đã tập trung thảo luận về công tác phối hợp giữa các ngành chức năng trong việc nắm bắt tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn; những kết quả đạt và những hạn chế trong công tác tuyên truyền, định hướng tư tưởng, dư luận trong cán bộ đảng viên và Nhân dân; công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch, nhất là vấn đề an ninh tôn giáo, lừa phỉnh người đồng bào dân tộc thiểu số tham gia các hoạt động “Tin lành Đêga”, lừa đảo trên không gian mạng làm ảnh hưởng đến an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

Kết luận hội nghị, ông Nguyễn Quang Trường-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Trưởng Ban Chỉ đạo 35 huyện đánh giá cao những kết quả mà BCĐ 35 huyện đã đạt được trong năm qua, nhất là việc tuyên truyền các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và định hướng của cấp trên, góp phần tích cực vào công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới.

Có thể bạn quan tâm

Học Bác bằng thực hành, nêu gương

Học Bác bằng thực hành, nêu gương

(GLO)- Chỉ thị số 07-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập, thực hành tư tưởng, đạo đức, phương pháp, phong cách Hồ Chí Minh trong giai đoạn phát triển mới nhấn mạnh bước chuyển từ học tập, làm theo Bác sang thực hành và nêu gương bằng những việc làm cụ thể của mỗi cán bộ, đảng viên.

Dâng hoa, dâng hương kỷ niệm 95 năm Cuộc biểu tình ủng hộ phong trào Xô Viết - Nghệ Tĩnh

Dâng hoa, dâng hương kỷ niệm 95 năm cuộc biểu tình ủng hộ phong trào Xô Viết - Nghệ Tĩnh

(GLO)- Ngày 22-7, tại di tích lịch sử Địa điểm lưu niệm cuộc biểu tình năm 1931 tại Cây số 7 Tài Lương, Đảng ủy-HĐND-UBND-Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Hoài Nhơn đã long trọng tổ chức lễ dâng hoa, dâng hương kỷ niệm 95 năm Cuộc biểu tình ủng hộ phong trào Xô Viết - Nghệ Tĩnh (23/7/1931 - 23/7/2026).

Bộ đội Biên phòng tỉnh Gia Lai tuần tra và xây dựng vững chắc thế trận lòng dân nơi biên giới

Xây dựng vững chắc thế trận lòng dân nơi biên giới

(GLO)- Tuyến biên giới Gia Lai giáp Campuchia có vị trí đặc biệt quan trọng về quốc phòng, an ninh và đối ngoại. Kết hợp tuần tra, kiểm soát với bám dân, bám địa bàn, Bộ đội Biên phòng tỉnh góp phần giữ vững chủ quyền, xây dựng vững chắc thế trận lòng dân nơi biên cương Tổ quốc.

Xã Chư Sê trao 100 suất quà tri ân người có công

Xã Chư Sê trao 100 suất quà tri ân người có công

(GLO)- Chiều 21-7, UBND xã Chư Sê (tỉnh Gia Lai) phối hợp với chùa Mỹ Thạch và các nhà hảo tâm tổ chức chương trình tri ân thương binh, bệnh binh và gia đình có công với cách mạng nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2026).

null