Ban Chỉ đạo 35 huyện Chư Păh triển khai nhiệm vụ năm 2025

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Chiều 10-12, Ban Chỉ đạo 35 huyện Chư Păh (tỉnh Gia Lai) tổng kết hoạt động năm 2024 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2025. 

Năm 2024, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện Chư Păh luôn được giữ vững ổn định, công tác xây dựng hệ thống chính trị được quan tâm, vai trò lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, sự quản lý điều hành của chính quyền các cấp được nâng cao, quyền làm chủ của nhân dân được phát huy.

z6117079578967-c0c191cfb569cfa70cf7184fb0c21cb6.jpg
Ban Chỉ đạo 35 huyện Chư Păh tổng kết công tác năm 2024, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2025. Ảnh: Bùi Đại

Ban Thường vụ Huyện ủy Chư Păh đã lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng. Trong đó, tập trung chỉ đạo công tác thông tin tuyên truyền trước các sự kiện chính trị, kinh tế, văn hóa-xã hội; định hướng phát triển của Trung ương, địa phương, tạo được sự đồng thuận, phấn khởi trong Nhân dân; nhận thức của các cấp ủy, tổ chức Đảng, chính quyền các cấp và cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên trong huyện ngày càng được nâng lên.

Tại hội nghị, Ban Chỉ đạo (BCĐ) 35 huyện đã tập trung thảo luận về công tác phối hợp giữa các ngành chức năng trong việc nắm bắt tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn; những kết quả đạt và những hạn chế trong công tác tuyên truyền, định hướng tư tưởng, dư luận trong cán bộ đảng viên và Nhân dân; công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch, nhất là vấn đề an ninh tôn giáo, lừa phỉnh người đồng bào dân tộc thiểu số tham gia các hoạt động “Tin lành Đêga”, lừa đảo trên không gian mạng làm ảnh hưởng đến an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

Kết luận hội nghị, ông Nguyễn Quang Trường-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Trưởng Ban Chỉ đạo 35 huyện đánh giá cao những kết quả mà BCĐ 35 huyện đã đạt được trong năm qua, nhất là việc tuyên truyền các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và định hướng của cấp trên, góp phần tích cực vào công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới.

Có thể bạn quan tâm

Quốc hội khóa mới gồm 500 đại biểu, dự kiến có 12-14 Ủy viên Bộ Chính trị, Ban Bí thư

Quốc hội khóa mới gồm 500 đại biểu, dự kiến có 12-14 Ủy viên Bộ Chính trị, Ban Bí thư

Dự kiến tổng số đại biểu Quốc hội khóa XVI là 500 người. Trong đó, 217 đại biểu ở các cơ quan trung ương, 283 đại biểu ở địa phương, đại biểu trẻ tuổi có khoảng 50 đại biểu. Cơ cấu số lượng Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Ban Bí thư tham gia dự kiến là 12- 14 người.

Tổng duyệt chương trình lễ viếng, truy điệu và an táng các liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Chư Prông.

Tổng duyệt chương trình lễ viếng, truy điệu và an táng 18 liệt sĩ tại Chư Prông

(GLO)- Chiều 10-11, tại Nghĩa trang Liệt sĩ Chư Prông, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Lịch-Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo 515 tỉnh chủ trì buổi tổng duyệt chương trình lễ viếng, truy điệu và an táng các liệt sĩ do Đội K52 quy tập tại điểm E7, H5 (nay thuộc xã Ia Boòng, tỉnh Gia Lai).

Bộ CHQS tỉnh Gia Lai triển khai cấp nước sạch, tặng quà cho nhân dân

Bộ CHQS tỉnh Gia Lai cấp nước sạch, tặng quà cho người dân bị ảnh hưởng bởi bão số 13

(GLO)- Sáng 9-11, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Gia Lai đã điều động 3 xe bồn, mỗi xe có dung tích 14 m³ vận chuyển nước sạch từ Công ty cổ phần Cấp thoát nước Bình Định để cấp miễn phí cho người dân các xã, phường đang thiếu nước sinh hoạt trên địa bàn tỉnh.

null