Bamboo Airways liên tiếp mở thêm 3 đường bay kết nối với Đà Nẵng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Hãng hàng không Bamboo Airways liên tiếp mở thêm các đường bay kết nối giữa các vùng miền của cả nước sau dịch COVID-19 được kiểm soát.

Bamboo Airways liên tiếp mở thêm các đường bay kết nối giữa các vùng miền của cả nước. (Ảnh: Hoàng Anh/Vietnam+)
Bamboo Airways liên tiếp mở thêm các đường bay kết nối giữa các vùng miền của cả nước. (Ảnh: Hoàng Anh/Vietnam+)
Nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển và du lịch nội địa của người dân cũng như thúc đẩy tốc độ phục hồi du lịch của thành phố Đà Nẵng, hãng hàng không Bamboo Airways đồng loạt mở mới 3 đường bay đến thành phố biển này trong tháng 7/2020.
Theo đó, từ ngày 30/7/2020, Bamboo Airways khai trương 3 đường bay mới kết nối Đà Nẵng tới 3 thành phố Đà Lạt, Cần Thơ và Vinh với tần suất 1 chuyến khứ hồi/ngày.
Cụ thể, các chuyến bay của Bamboo Airways sẽ lần lượt khởi hành từ sân bay Đà Nẵng đến Đà Lạt, Cần Thơ và Vinh vào các khung giờ 7 giờ 30, 11 giờ 10 và 15 giờ 30 các ngày trong tuần. Nhân dịp khai trương các đường bay mới, Bamboo Airways đưa ra mức giá vé ưu đãi đặc biệt từ 49.000 đồng dành cho hành khách bay đường Đà Nẵng-Cần Thơ, Đà Nẵng-Vinh và từ 99.000 đồng cho đường bay Đà Nẵng-Đà Lạt. 
Trước đó, Bamboo Airways cũng vừa đưa khai thác đường bay Đà Nẵng-Phú Quốc với tần suất 4 chuyến khứ hồi/tuần bắt đầu từ ngày 10/7/2020. Cùng với một loạt đường bay mới kể trên, Bamboo Airways hiện đã hồi phục khai thác ổn định 3 đường bay kết nối Đà Nẵng với 3 trung tâm kinh tế bao gồm Hà Nội, Thành phồ Hồ Chí Minh và Hải Phòng, đáp ứng kịp thời nhu cầu di chuyển của người dân trong dịp cao điểm hè 2020 cũng như chung tay tiếp sức mạnh mẽ cho Đà Nẵng trên quá trình phục hồi phát triển du lịch.
Bên cạnh đó, hãng vẫn không ngừng nghiên cứu, lên kế hoạch mở thêm đường bay khác kết nối Đà Nẵng với các tỉnh thành khác trên cả nước và quốc tế trong thời gian tới.
Vé hiện đã được mở bán trên website chính thức của Bamboo Airways và hệ thống đại lý của hãng trên toàn quốc, tạo thêm nhiều lựa chọn cho hành khách. Đặc biệt, trong giai đoạn cao điểm Hè, Bamboo Airways khuyến nghị hành khách chủ động kế hoạch đi lại từ sớm, tăng cường sử dụng dịch vụ làm thủ tục trực tuyến với các chuyến bay khởi hành từ Đà Nẵng để tiết kiệm thời gian chờ đợi tại sân bay.
“Với nỗ lực hồi phục khai thác cũng như tăng tốc xúc tiến khai thác thêm nhiều đường bay tiềm năng kết nối tới Đà Nẵng, Bamboo Airways mong muốn góp phần tạo thêm lực đẩy để Đà Nẵng nhanh chóng khôi phục đà tăng trưởng và thậm chí là vượt con số gần 9 triệu lượt khách du lịch mà thành phố này đạt được năm 2019,” lãnh đạo Bamboo Airways cho hay.
Trong tháng 7/2020, Bamboo Airways hồi phục khai thác 100% mạng bay nội địa với tần suất trung bình 150 chuyến bay/ngày.
Việt Hùng (Vietnam+)

Có thể bạn quan tâm

Dự án tổ hợp hơn 600 tỷ tai tiếng ở Khu Kinh tế Nhơn Hội

Dự án tổ hợp hơn 600 tỷ tai tiếng ở Khu Kinh tế Nhơn Hội

Mặc dù ngành chức năng tỉnh Bình Định nhiều lần đôn đốc chủ đầu tư về tiến độ dự án FLC Lux City Quy Nhơn hơn 600 tỷ đồng ở Khu kinh tế Nhơn Hội, nhưng hiện tình hình vẫn chưa cải thiện. Địa phương cũng yêu cầu doanh nghiệp sớm hoàn thành nghĩa vụ về đất đai với số tiền 87 tỷ đồng.