U13 Hoàng Anh Gia Lai tham dự Giải U13 toàn quốc

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Sáng 24-5, các cầu thủ U13 Hoàng Anh Gia Lai đã di chuyển đến TP. Buôn Ma Thuột (tỉnh Đak Lak) để tham dự vòng loại Giải bóng đá thiếu niên (U13) toàn quốc Yamaha Cup 2022. 
Nòng cốt của U13 HAGL là các học viên của khóa 6 học viện HAGL. Ảnh: Văn Đại
Nòng cốt của U13 HAGL là các học viên khóa 6 Học viện HAGL. Ảnh: Văn Đại
Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) là 1 trong 37 đội bóng đến từ 26 tỉnh, thành tham dự giải đấu năm nay. Vòng loại của giải được tổ chức tại 4 khu vực trên cả nước gồm: bảng I ở Bắc Ninh, bảng II ở Nghệ An, bảng III ở Đak Lak và bảng IV ở Kiên Giang. Bảng III có 9 đội bóng được chia làm 2 bảng để thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm từ ngày 26-5 đến 6-6. Sau khi kết thúc vòng bảng, Ban tổ chức sẽ chọn ra 8 đội bóng nhất bảng ở các khu vực và 7 đội nhì có thành tích tốt nhất cùng đội chủ nhà Đà Nẵng thi đấu vòng chung kết; dự kiến sẽ diễn ra vào đầu tháng 7-2022. 
U19 HAGL tham gia vòng loại với 19 cầu thủ, trong đó nòng cốt là các học viên khóa 6 Học viện HAGL vừa trúng tuyển trong đợt tuyển sinh tháng 2-2022. Đội bóng được dẫn dắt bởi huấn luyện viên Nguyễn Văn Đại-từng là học viên khóa I Học viện HAGL Arsenal JMG cùng với Xuân Trường, Tuấn Anh, Công Phượng… Ông Trần Văn Quỳnh-Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty cổ phần tiếp thị thể thao HAGL giữ trọng trách trưởng đoàn của U13 HAGL. 
VĂN NGỌC

Có thể bạn quan tâm

Cụ ông U70 và hành trình đạp xe xuyên Việt

Cụ ông U70 và hành trình đạp xe xuyên Việt

(GLO)- Bắt đầu đến với môn xe đạp thể thao khi đã ở độ tuổi 70, ông Phan Phú Thành (SN 1954, thôn Thắng Lợi, xã Phú Túc, tỉnh Gia Lai) coi đây không chỉ là thú vui, phương thức “chữa lành”, mà còn để lan tỏa những điều tốt đẹp cho cộng đồng.

Buổi tập brick ba môn phối hợp là dịp để các thành viên CLB làm quen với nhịp độ thi đấu thực tế, tích lũy trải nghiệm và khám phá giới hạn bản thân

Gia Lai: Gắn kết và lan tỏa phong trào bơi - đạp - chạy

(GLO)- Khởi nguồn từ tình yêu chung với ba môn phối hợp bơi - đạp - chạy, 4 thành viên ở phố biển gồm Nguyễn Hùng Anh (SN 1989), Nguyễn Bùi Trọng (SN 1988), Huỳnh Công Bảo (SN 1991), Trần Huỳnh Gia Phước (SN 1989) đã kết nối với nhau để tạo thành một nhóm nhỏ cùng tập luyện và chia sẻ đam mê. 

Sôi động mùa hè võ thuật nơi cao nguyên

Sôi động mùa hè võ thuật trên cao nguyên

(GLO)- Trong kỳ nghỉ hè năm nay, nhiều học sinh ở khu vực vùng cao tỉnh Gia Lai lựa chọn tham gia các lớp học võ thuật nhằm rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất. Các lớp học võ còn là môi trường để phát hiện, bồi dưỡng những tài năng trẻ, góp phần phát triển phong trào võ thuật địa phương.

 Ia Dom: “Chiếc nôi” của môn bắn nỏ

Ia Dom: “Chiếc nôi” của môn bắn nỏ

(GLO)- Với đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) xã Ia Dom (huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai), bắn nỏ là môn thể thao yêu thích. Những năm qua, xã có nhiều vận động viên đạt thành tích cao tại các hội thi và trở thành “chiếc nôi” của môn bắn nỏ.

null