Tổ chức chương trình "Tết yêu thương" cho trẻ em mồ côi

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ngày 1-2, Sở Lao động-Thương binh và Xã hội Gia Lai tổ chức chương trình “Tết yêu thương” cho trẻ em mồ côi, đặc biệt khó khăn đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh Gia Lai và Làng trẻ em SOS Pleiku.
Tại chương trình “Tết yêu thương”, hơn 170 em có hoàn cảnh không may mắn, mồ côi đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, Bác Hồ kính yêu, các điệu múa đón chào mùa xuân mới đang đến. Cùng với đó, chương trình còn tổ chức thi kết mâm trái cây và cắt bánh chưng.
Bà Trần Thị Hoài Thanh-Giám đốc sở LĐ-TB và XH tặng quà tết cho trẻ em mồ côi. Ảnh: Đinh Yến
Bà Trần Thị Hoài Thanh-Giám đốc sở LĐ-TB và XH tặng quà Tết cho trẻ em mồ côi. Ảnh: Đinh Yến
Bên cạnh đó, Ban tổ chức còn trao 170 suất quà, gồm bánh kẹo, sữa và lì xì Tết 500.000 đồng/suất cho các cháu và các mẹ, các dì hàng ngày chăm sóc, dạy dỗ các cháu nên người. 
Chương trình “Tết yêu thương” là hoạt động bổ ích, giúp các cháu mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt hiểu biết thêm về ý nghĩa ngày Tết cổ truyền của dân tộc; đồng thời, để các cháu sống biết yêu thương, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau hơn trong cuộc sống và học tập.
Đinh Yến

Có thể bạn quan tâm

Petrovietnam trao quà cho 300 người dân ở xã Phù Mỹ Đông

Petrovietnam trao quà cho 300 người dân ở xã Phù Mỹ Đông

(GLO)- Nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, ngày 2-2, Petrovietnam phối hợp Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai và xã Phù Mỹ Đông tổ chức chương trình “Xuân Gắn kết - Tết Nghĩa tình”, trao quà Tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách và người dân bị ảnh hưởng thiên tai.

Gia Lai: Mang “Xuân yêu thương” đến bệnh nhân nghèo.

Gia Lai: Mang “Xuân yêu thương” đến bệnh nhân nghèo

(GLO)- Xuân Bính Ngọ 2026 đang đến gần, nhưng tại các bệnh viện vẫn còn ánh mắt lo lắng của bệnh nhân nghèo. Hiểu điều này, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh đã triển khai chương trình “Xuân yêu thương”, mang những suất quà Tết ấm tình người gửi tận tay từng người bệnh…

Phường Pleiku tổ chức Phiên chợ 0 đồng, chăm lo Tết cho 100 hộ khó khăn

Phường Pleiku tổ chức Phiên chợ 0 đồng, chăm lo Tết cho 100 hộ khó khăn

(GLO)- Sáng 31-1, tại Nhà văn hóa Trà Đa, Hội Nông dân, Hội Liên hiệp Phụ nữ và Hội Chữ thập đỏ phường Pleiku (tỉnh Gia Lai) phối hợp tổ chức chương trình “Xuân yêu thương - Tết sum vầy” cùng “Phiên chợ 0 đồng - Xuân Bính Ngọ 2026” nhằm chăm lo Tết cho các gia đình khó khăn trên địa bàn.

“Xuân yêu thương” sẻ chia với bệnh nhân nghèo, học sinh vùng khó Tây Gia Lai

“Xuân yêu thương” sẻ chia với bệnh nhân nghèo, học sinh vùng khó Tây Gia Lai

(GLO)- Trong khuôn khổ chương trình “Xuân yêu thương vì bệnh nhân nghèo”, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Gia Lai đã phối hợp triển khai nhiều hoạt động chăm lo an sinh xã hội ý nghĩa tại khu vực phía Tây tỉnh, hướng đến các đối tượng yếu thế, bệnh nhân nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

null