Tập trung thực hiện tốt công tác tham mưu, tổng hợp

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Chiều 11-7, tại Phòng họp UBND tỉnh, Đảng ủy Văn phòng UBND tỉnh đã tổ chức sơ kết công tác xây dựng đảng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Báo cáo tại buổi sơ kết cho thấy với chức năng nhiệm vụ là cơ quan trực tiếp tham mưu, tổng hợp, phục vụ hậu cần đảm bảo cho công tác lãnh đạo, điều hành của UBND tỉnh.
 

Ảnh: Vĩnh Hoàng
Ảnh: Vĩnh Hoàng

Thời gian qua, đội ngũ cán bộ, đảng viên trong toàn đảng bộ luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Công tác tham mưu cũng như chỉ đạo các địa phương, đơn vị giải quyết các vấn đề nóng nảy sinh trên địa bàn, chỉ đạo giải quyết đơn thư khiếu nại tố cáo, xử lý các vấn đề nổi cộm mà báo chí nêu và dư luận bức xúc. Tham gia tổ chức đón tiếp các đoàn khách quốc tế, làm tốt công tác lễ tân. Xây dựng và duy trì hoạt động có hiệu quả cổng thông tin điện tử, thực hiện các bài viết…

Thời gian qua, Đảng ủy đã chỉ đạo các chi bộ làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bám sát chương trình công tác tuần, công tác tháng của UBND tỉnh để kịp thời tham mưu chuẩn bị các tài liệu cần thiết. Trong 6 tháng đầu năm toàn đảng bộ đã kết nạp được 2 quần chúng ưu tú vào đảng, chuyển đảng chính thức cho 3 đồng chí, nâng tổng số đảng viên trong toàn đảng bộ lên 53 người sinh hoạt tại 4 chi bộ. Bên cạnh đó, công tác kiểm tra giám sát cũng được đảng bộ thường xuyên triển khai nhằm phát hiện những sai phạm kịp thời chấn chỉnh. Cùng với đó, công tác xây dựng chính quyền đoàn thể thường xuyên được chú trọng, công tác bổ nhiệm được thực hiện đúng theo quy hoạch, tăng cường công tác đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ kế cận.

Các đại biểu tham dự cuộc họp đã phát biểu đề xuất những ý kiến, kiến nghị để thời gian tới toàn đảng bộ thực hiện tốt hơn nhiệm vụ của mình.

Vĩnh Hoàng

Có thể bạn quan tâm

Thí sinh Nhữ Thị Nhạn đạt giải nhất kỳ thi thứ 7 tìm hiểu 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ

Thí sinh Nhữ Thị Nhạn đạt giải nhất kỳ thi thứ 7 tìm hiểu 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ

(GLO)- Ban tổ chức Cuộc thi tìm hiểu “70 năm Chiến thắng Điện Biên phủ và 65 năm Ngày mở đường Hồ Chí Minh-Ngày truyền thống Bộ đội Trường Sơn” với chủ đề “Điện Biên Phủ và đường Hồ Chí Minh-Ý chí, trí tuệ Việt Nam” vừa có thông báo kết quả thí sinh đạt giải tại kỳ thi thứ 7.
Mặt trận và các đoàn thể chính trị-xã hội tỉnh Gia Lai chúc Tết Chol Chnam Thmay tại tỉnh Ratanakiri

Mặt trận và các đoàn thể chính trị-xã hội tỉnh Gia Lai chúc Tết Chol Chnam Thmay tại tỉnh Ratanakiri

(GLO)- Đoàn công tác của MTTQ và các đoàn thể chính trị-xã hội tỉnh Gia Lai do bà Phạm Thị Lan-Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh làm trưởng đoàn vừa có chuyến thăm, chúc Tết Chol Chnam Thmay chính quyền, Mặt trận và các tổ chức xã hội tỉnh Ratanakiri (Vương quốc Campuchia).