Mang Trung thu đến với trẻ em nghèo xã Ia Peng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Sáng 29-9, Đoàn thanh niên Công an tỉnh Gia Lai phối hợp với Bông house flowers and tea tổ chức chương trình “Trăng rằm tháng 8” cho các em thiếu nhi xã Ia Peng (huyện Phú Thiện).
Các em nhỏ xã Ia Peng háo hức nhận quà Trung thu. Ảnh: Vũ Chi

Các em nhỏ xã Ia Peng háo hức nhận quà Trung thu. Ảnh: Vũ Chi

Tại chương trình, các em thiếu nhi được cùng nhau phá cỗ, được hòa mình vào những tiết mục văn nghệ đặc sắc cùng màn múa lân sôi động, hấp dẫn.

Dịp này, Đoàn thanh niên Công an tỉnh trao 300 phần quà gồm bánh kẹo, lồng đèn, trà sữa cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. Tổng giá trị chương trình gần 30 triệu đồng do cửa hàng Bông house flowers and tea tài trợ.

Chương trình nhằm mang đến cho trẻ em đồng bào dân tộc thiểu số, đặc biệt là các em có hoàn cảnh khó khăn một Tết Trung thu vui tươi, ý nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

Học viên tham gia trải nghiệm văn hóa và học tiếng Hàn tại Học viện King Sejong Quy Nhơn

Học viện King Sejong Quy Nhơn: Kết nối bằng ngôn ngữ, lan tỏa bằng văn hóa

(GLO)- Cùng với sự phát triển của quan hệ hợp tác Việt - Hàn tại Gia Lai, Học viện King Sejong Quy Nhơn không chỉ duy trì các lớp dạy tiếng Hàn miễn phí mà còn đẩy mạnh giao lưu văn hóa, kết nối doanh nghiệp, từng bước trở thành cầu nối đưa văn hóa Hàn Quốc đến gần hơn với người dân địa phương.

Khoảng 1/3 dân số thế giới không đủ khả năng chi trả chế độ ăn uống lành mạnh

Khoảng 1/3 dân số thế giới không đủ khả năng chi trả chế độ ăn uống lành mạnh

(GLO)- Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp Liên hợp quốc (FAO) vừa báo cáo tình trạng an ninh lương thực và dinh dưỡng thế giới năm 2026. Đáng chú ý, chi phí để duy trì chế độ ăn uống lành mạnh đã tăng 25% trong 5 năm qua, khiến khoảng 1/3 dân số thế giới không còn đủ khả năng chi trả.

Lữ đoàn 162 trao quà hỗ trợ ngư dân có tàu cá bị cháy tại phường Hoài Nhơn Bắc

Lữ đoàn 162 trao quà hỗ trợ ngư dân có tàu cá bị cháy tại phường Hoài Nhơn Bắc

(GLO)- Sáng 15-7, đoàn công tác Lữ đoàn 162 (Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân) phối hợp với Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy Gia Lai đã đến thăm, trao quà hỗ trợ các chủ tàu cá ở phường Hoài Nhơn Bắc bị thiệt hại trong vụ hỏa hoạn xảy ra tối 9-7 tại khu neo đậu tránh trú bão tàu cá Tam Quan.

Trao kinh phí hỗ trợ nhà ở cho 3 gia đình con đẻ người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học ở xã Bình Khê

Trao kinh phí hỗ trợ nhà ở cho 3 gia đình con đẻ người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học ở xã Bình Khê

(GLO)- Ngày 13-7, UBND xã Bình Khê (tỉnh Gia Lai) phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam xã tiến hành nghiệm thu và trao kinh phí hỗ trợ xóa nhà tạm, nhà dột nát cho 3 hộ là con đẻ của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học trên địa bàn.

Những mái ấm nặng tình đồng hương

Những mái ấm nặng tình đồng hương

(GLO)- Sau 1 năm nỗ lực kết nối vận động các nguồn lực hỗ trợ, chương trình xây dựng nhà Đại đoàn kết cho hộ khó khăn trên địa bàn phường Hoài Nhơn (tỉnh Gia Lai) đã gặt hái được “quả ngọt” từ sự chung tay của những người con xứ Dừa xa quê hương.

null