Tặng quà các gia đình chính sách và học sinh khó khăn tại xã Ia Dom

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 18-8, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai phối hợp với các nhóm thiện nguyện tổ chức thăm, tặng quà các gia đình chính sách và học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Ia Dom.

Theo đó, đoàn đã đến thăm, tặng quà cho 4 gia đình chính sách tại xã Ia Dom. Mỗi gia đình được nhận phần quà gồm tiền mặt, nhu yếu phẩm, vật dụng gia đình cùng cặp sách dành cho con em trong độ tuổi đi học. Đây là hoạt động nhằm tri ân những đóng góp, hy sinh của các gia đình chính sách trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc, đồng thời động viên con em họ phấn đấu học tập tốt.

3.jpg
Lãnh đạo Hội Chữ Thập đỏ Gia Lai và đại diện các đội nhóm thiện nguyện tặng quà cho gia đình bệnh binh Siu Vẽn, làng Mook Đen 2, xã Ia Dom. Ảnh: Quốc Linh

Cùng ngày, tại trụ sở Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Lệ Thanh, Hội Chữ thập đỏ tỉnh và các nhà tài trợ đã trao quà cho 15 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn thuộc mô hình “Bếp ăn tình thương” của Đồn.

4.jpgTrao quà cho 15 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn thuộc mô hình “Bếp ăn tình thương” Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Lệ Thanh. Ảnh: Quốc Linh

Mỗi em được hỗ trợ tiền mặt, sách giáo khoa, dụng cụ học tập, cặp sách, bánh kẹo, sữa và một số vật dụng thiết yếu. Những món quà thiết thực này không chỉ giúp các em vơi bớt khó khăn, mà còn tiếp thêm niềm tin, động lực để các em nỗ lực vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Có thể bạn quan tâm

Ngô Gia Lĩnh: Sẵn lòng vì cộng đồng

Ngô Gia Lĩnh: Sẵn lòng vì cộng đồng

(GLO)- Năm 1983, khi mới 6 tuổi, cậu bé Ngô Gia Lĩnh cùng bố mẹ rời quê hương Hưng Yên vào Nông trường chè quốc doanh Ayun (tỉnh Gia Lai) sinh sống. Từ đó đến nay, anh Lĩnh luôn xem Gia Lai là quê hương thứ hai của mình và hết lòng cống hiến cho cộng đồng.

Triển khai thi hành Luật Lưu trữ nhằm bảo đảm thực hiện thống nhất, hiệu quả trong quá trình vận hành chính quyền địa phương 2 cấp. Ảnh: Phương Duyên

Gia Lai triển khai thi hành Luật Lưu trữ 2024

(GLO)- UBND tỉnh Gia Lai vừa ban hành Kế hoạch số 54/KH-UBND triển khai thi hành Luật Lưu trữ 2024 và các văn bản hướng dẫn nhằm bảo đảm thực hiện thống nhất, hiệu quả trong quá trình vận hành chính quyền địa phương 2 cấp.

Xót thương hoàn cảnh em Đánh bị xơ gan

Xót thương hoàn cảnh em Đánh bị xơ gan

(GLO)- Ở tuổi 12, lẽ ra phải được vô tư đến trường, tung tăng nô đùa cùng bè bạn nhưng em Đánh (SN 2013, trú tại làng Kó, xã Biển Hồ, tỉnh Gia Lai) lại đang phải chống chọi với căn bệnh xơ gan quái ác. Cơ thể em gầy guộc, bụng phình to và đi lại khó khăn.

Binh đoàn 15 trao gần 14.000 suất quà nhân dịp Quốc khánh 2-9

Binh đoàn 15 trao gần 14.000 suất quà nhân dịp Quốc khánh 2-9

(GLO)- Ngày 1-9, tại các Đoàn Kinh tế - Quốc phòng đóng trên địa bàn tỉnh Gia Lai, Quảng Ngãi, Quảng Trị, Binh đoàn 15 tổ chức trao gần 14.000 suất quà tặng công nhân viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9.

Trung đoàn 38 giúp dân bằng những việc làm thiết thực. Ảnh: Ngọc Minh

Trung đoàn 38 giúp dân bằng những việc làm thiết thực

(GLO)- Trung đoàn 38 (Sư đoàn 2, Quân khu 5) đứng chân trên địa bàn xã Đak Pơ, tỉnh Gia Lai. Thông qua các đợt hành hành quân dã ngoại, làm công tác dân vận tại các xã lân cận, đơn vị đã có nhiều hoạt động, việc làm ý nghĩa, thiết thực giúp dân.

null